Biên phòng - Từ khi mắc cao huyết áp 5 năm về trước, không ngày nào chú Nguyễn Văn Thành (68 tuổi, thôn Bất Phí, xã Nhân Hòa, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) không bị những cơn đau đầu, chóng mặt do tăng huyết áp hành hạ. Tưởng chừng phải sống với tình cảnh này cả đời, thì chú biết tới sản phẩm Định Áp Vương, bệnh đã lui dần…
Bỗng dưng đau đầu, mặt bừng bừng mới phát hiện tăng huyết áp
Khi chưa mắc huyết áp cao, chú Thành vẫn khỏe mạnh, ngày ngày sáng đi tối về, hết mình với công việc chăm cây. Cho đến một hôm vào năm 2018, lần đầu tiên chú gặp cơn tăng huyết áp:
“Lúc ấy tôi đang gieo cây ngoài vườn, tự dưng đầu đau dữ, mắt mờ cả đi, cảm giác mặt cũng nóng bừng. May sao tôi còn về được đến nhà, nhưng tới nhà thì tôi cứ nôn khan hoài, con tôi phải đưa đi viện ngay. Đến nơi bác sĩ đo huyết áp lên 180mmHg, bảo tôi là không khỏi nữa và phải uống thuốc tây suốt đời.”
Đã qua 5 năm nhưng chú Thành vẫn còn lộ vẻ hoang mang mỗi khi nghĩ về khoảng thời gian đó. Chú chia sẻ: “Từ khi bị bệnh tinh thần tôi sa sút, rất sợ nhỡ đang làm ngoài trời mà huyết áp lên, không ai đưa đi cấp cứu kịp thời thì khổ cả gia đình. Nhưng không đi làm thì vợ con biết trông vào ai. Nên tôi quyết định hôm nào đỡ là tôi cố đi làm, chỉ mệt lắm mới dám nghỉ.”
Uống thuốc “đều như vắt chanh” mà huyết áp chẳng hạ…
Vướng vào căn bệnh huyết áp cao, lo cơn tăng huyết áp tái phát và hơn cả là những biến chứng, chú Thành đã luôn tuân thủ dùng thuốc bệnh viện. Thế nhưng, hiệu quả lại không được như chú mong đợi: “Sáng tôi uống 1 viên, tối uống 1 viên, “đều như vắt chanh” mà huyết áp không hạ, cứ 170 - 180mmHg, vẫn đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Lâu sau tôi còn bị ho khan, khàn cả tiếng. Ăn uống lại chẳng ngon miệng, đêm ngủ cũng trằn trọc. Tôi thấy người mệt mỏi, sức khỏe cứ thế đi xuống.”

Từ khi dùng Định Áp Vương, “gặp thầy gặp thuốc”, huyết áp không còn cao
Gần 5 năm chung sống với căn bệnh huyết áp cao, thấy uống thuốc suốt mà sức khỏe không cải thiện, chú Thành đã tìm kiếm nhiều phương pháp khác. Thuốc Đông, thuốc Nam chú đều thử qua, nhưng lần nào cũng làm chú thất vọng. Thật may mắn, chú Thành đã biết đến Định Áp Vương - sản phẩm được các chuyên gia y học khuyên dùng cho người huyết áp cao trong một lần xem truyền hình.

“Tôi tình cờ xem chương trình tư vấn sức khỏe cho người huyết áp cao, nghe bác sĩ giải đáp rất giống tình trạng của tôi. Thấy sản phẩm Định Áp Vương được chuyên gia khuyên dùng và nhiều người sử dụng hiệu quả, uy tín đảm bảo nên tôi đã gọi lên tổng đài tìm hiểu và mua về ngay.”
Khi nhận sản phẩm, chú Thành uống đúng theo hướng dẫn là 6 viên/ngày, chia 2 lần. Hai, ba hôm đầu chú chưa cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, nhưng chú tin tưởng và kiên trì sử dụng, rất bất ngờ, không chỉ huyết áp mà cả người chú như được hồi sinh: “Tôi uống Định Áp Vương tầm 15 - 20 ngày là không còn đau đầu, chóng mặt, đỏ bừng mặt nữa. Vừa uống Định Áp Vương tôi vừa đo huyết áp, 2 ngày tôi đo 1 lần. Qua được 2 tháng thì huyết áp của tôi hạ rõ, lúc trước toàn 170 - 180mmHg, giờ chỉ còn 130 - 134 mmHg. Tôi mừng lắm, bao năm rồi mới được huyết áp đẹp, đúng là “gặp thầy gặp thuốc””.
Chia sẻ thêm về hành trình cải thiện chỉ số huyết áp của mình, chú Thành cho biết, không chỉ áp huyết hạ, chú ăn uống cũng ngon hơn trước, ngủ ngon giấc. Người cũng khỏe khoắn, đi lại dễ dàng, chứ không còn đau mỏi vai gáy, mỏi chân tay.
Chú Thành đã uống Định Áp Vương được 5 - 6 tháng, giờ huyết áp đẹp nhưng chú vẫn theo chuyên gia hướng dẫn, chuyển sang liều duy trì 4 viên/ngày để áp huyết ổn định. Chú cho biết: “tôi chỉ cần Định Áp Vương là khỏe mạnh, thuốc tây mua từ lúc trước thì giờ tôi để đấy, không phải dùng đến nữa.”

TPBVSK Định Áp Vương - Giải pháp vượt trội giúp hạ và ổn định huyết áp, ngừa tai biến
Không gì đáng tin cậy bằng trải nghiệm của chính người bệnh. Bên cạnh chú Thành, đã có rất nhiều người huyết áp cao cải thiện bệnh và lấy lại sức khỏe nhờ TPBVSK Định Áp Vương. Cụ thể, qua khảo sát của Tạp chí Vietnam Economy, có tới 92,8% người dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Định Áp Vương.

Tại Việt Nam, Định Áp Vương hiện là sản phẩm đầu tiên kết hợp bộ 5 thảo dược quý gồm: Cao cần tây, tỏi, hoàng bá, nattokinase và lá dâu tằm tác động toàn diện các cơ chế của tăng huyết áp. Trước tiên là giúp giảm các triệu chứng của huyết áp cao như đau đầu, hoa mắt, tim đập nhanh… Về lâu dài, sản phẩm không chỉ giúp hạ mà còn điều hòa, ổn định huyết áp, ngăn xơ vữa động mạch và phòng chống tai biến hiệu quả.
Chính vì vậy, để cải thiện tình trạng huyết áp cao một cách tối ưu hơn, bạn hãy đến ngay hiệu thuốc gần nhất để tìm mua Định Áp Vương - Huyết áp ổn định, không cao, sợ chi tai biến, phòng ngừa suy tim.
* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!
* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc
Mai Anh