Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 25/02/2024 11:05 GMT+7

Điện mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba

Biên phòng - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba đã gửi điện mừng. Điện mừng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba viết:

Toàn cảnh Lễ khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ảnh: TTXVN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba (PCC) xin gửi tới các đồng chí những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất; chúc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam anh em thành công tốt đẹp. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các văn kiện và nghị quyết được thông qua tại Đại hội sẽ góp phần củng cố hơn nữa công cuộc xây dựng xã hội xã hội chủ nghĩa phát triển của Việt Nam.

Thấm nhuần những lời dạy của Tổng Tư lệnh Fidel Castro, chúng tôi luôn ghi nhận và đánh giá rất cao về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam (PCV), luôn đúng đắn, sáng suốt lãnh đạo nhân dân Việt Nam anh em anh hùng, với trí tuệ và sự kiên định, đương đầu với những khó khăn, thách thức to lớn nhất, tiến bước trên con đường thắng lợi.

Trong năm 2021 này, hai nước chúng ta sẽ kỷ niệm 55 năm cuộc gặp lịch sử giữa đồng chí Đại tướng Raul Castro Ruz với Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuộc gặp trong vòng tay thân ái này đã củng cố những tình cảm đặc biệt, gắn kết hai Đảng, hai nước chúng ta và đang tiếp tục được truyền lại cho các thế hệ mai sau.

Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng Cộng sản Việt Nam về sự ủng hộ trước sau như một, đặc biệt trong cuộc đấu tranh chống bao vây cấm vận, cũng như về những cam kết tiếp tục tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác và anh em mẫu mực giữa hai Đảng, hai nước Việt Nam - Cuba.

B.P

Bình luận

ZALO