Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 14/05/2021 11:43 GMT+7

Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam

Biên phòng - Giải đáp các thắc mắc về pháp luật lao động một cách nhanh chóng và tiện lợi là vấn đề đặt ra của nhiều người. Chính vì vậy, Luật Minh Khuê đã cho ra đời dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài giúp giải quyết nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên Công ty luật Minh Khuê.

Hiện nay các tranh chấp lao động phát sinh ngày càng nhiều, quy mô tranh chấp ngày càng lớn, trong đó người lao động và người sử dụng lao động không phải lúc nào cũng am hiểu các quy định của pháp luật để giải quyết các vấn đề một cách hợp tình, hợp lý.

Để đảm bảo vận hành bộ máy nhân sự trong công ty, các chế độ và quyền lợi lao động được thực hiện một cách chính xác thì nên có sự tư vấn của Luật sư, các chuyên gia pháp lý tránh trường hợp bị thanh tra lao động xử phạt do vi phạm pháp luật về lao động và bảo hiểm. Điều này không chỉ ảnh hưởng về mặt kinh tế mà còn tổn hại về uy tín, danh dự của công ty đối với người sử dụng. Đặc biệt, các đối tác cũng sẽ hạn chế hợp tác khi công ty vi phạm pháp luật lao động.

Luật Minh Khuê với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động và đa dạng các các dịch vụ pháp lý sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Trong đó, tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại được Luật Minh Khuê khai thác triệt để giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn nhận được hướng giải quyết hợp lý nhất.

Tư vấn pháp luật lao động trực tuyến qua tổng đài - Xu hướng mới của thời đại 4.0

Con người ngày càng bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đến trực tiếp văn phòng luật để giải đáp thắc mắc. Thế nhưng, thời đại 4.0 đã giúp việc kết nối khách hàng với luật sư, chuyên gia pháp luật lao động thật đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định và gọi về tổng đài tư vấn. Luật Minh Khuê luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc pháp lý của bạn trong lĩnh vực lao động. Không những thế, tư vấn pháp luật lao động trực tuyến còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Công ty luật Minh Khuê.

Bên cạnh đó, bạn có thể gọi và đặt câu hỏi cho luật sư ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Luật Minh Khuê giúp bạn tư vấn, hướng dẫn cụ thể và tận tình. Đội ngũ của Luật Minh Khuê sẽ giúp bạn giải đáp và chỉ dẫn cụ thể các căn cứ pháp luật để bạn có thể tìm hiểu thật kỹ về vấn đề pháp lý.

Chính những tiện ích trên, việc tư vấn pháp luật lao động trực tuyến đang dần trở thành xu hướng trong thời đại hiện nay. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị một số tài liệu, giấy bút... trước khi đặt câu hỏi tới luật sư. Bên cạnh dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tuyến, Luật Minh Khuê còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn pháp luật qua email, giúp khách hàng không có thời gian có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Luật Minh Khuê - Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Luật Minh Khuê đã minh chứng năng lực và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Luật Minh Khuê thành lập dựa trên sứ mệnh trở thành một địa chỉ tư vấn, hỗ trợ pháp lý quen thuộc, một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên mọi miền tổ quốc.

Đội ngũ nhân viên Công ty luật Minh Khuê.

Đặc biệt, trong lĩnh vực tư vấn pháp luật lao động, Luật Minh Khuê đã tham gia tư vấn và giải quyết hàng trăm vụ việc tại tòa án, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hàng nghìn vụ việc cho người lao động và người sử dụng lao động tại Việt Nam và nước ngoài góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mọi công dân, góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ công lý. Đó chính là nền tảng để Luật Minh Khuê xây dựng thương hiệu của mình như là chỗ dựa tin cậy giúp khách hàng giải quyết, xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm, tận lực, thân thiện và hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức gặp vấn đề rắc rối về pháp luật.

Để được tư vấn và biết thêm về dịch vụ của Luật Minh Khuê, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 1900.6162

Website: https://luatminhkhue.vn/

Email: lienhe@luatminhkhue.vn

Bình luận

ZALO