Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 29/03/2023 12:19 GMT+7

Dịch vụ SEO tự động Azaseo - Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp 4.0

Biên phòng - Nhờ những ưu điểm và tính năng ưu việt, dịch vụ SEO tự động của Azaseo đã tạo nên một sức hút rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp.

Azaseo - Đồng hành cùng doanh nghiệp trong thị trường số

Với vị thế là một đơn vị marketing trực tuyến chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng bá website hàng đầu tại Việt Nam, Azaseo đã phát triển dịch vụ SEO tự động nhằm tăng khả năng hiển thị trên top Google và bán hàng trực tuyến cho mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tự động của Azaseo ra đời mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về quy trình làm SEO hiện đại. Chúng thay thế toàn bộ những hoạt động thủ công như phân tích từ khóa, đánh giá website, theo dõi biến động, mức độ hiển thị của trang web, đặt backlink…

Khi sử dụng dịch vụ SEO tự động của Azaseo, khách hàng được cấp một tài khoản truy cập trên hệ thống để xem báo cáo, thống kê, dữ liệu liên quan đến chiến dịch SEO. Với giao diện hiển thị trực quan dễ nhìn, khách hàng có thể dễ dàng quản lý, theo dõi kết quả SEO mặc dù không am hiểu nhiều về lĩnh vực này.

Azaseo là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam có thể cung cấp hạ tầng SEO website uy tín và chất lượng nhất với hệ thống hơn 50.000 website chất lượng, cho phép đặt backlink trỏ về website, tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng và ổn định. Cách làm này vừa tối ưu hóa lợi ích cho các doanh nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí nhân lực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả ưu việt.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong thị trường số, Azaseo cung cấp các dịch vụ:

AutoSEO: Đây là công cụ tự động hóa một chiến dịch SEO từ khi bắt đầu tới khi kết thúc, từ quá trình phân tích từ khóa tới xây dựng backlinks bằng kỹ thuật SEO mũ trắng.

ProSEO: Tương tự như Auto SEO nhưng ProSEO mạnh hơn khi có thể tạo ra tới 3.000 backlinks chất lượng cao mỗi tháng. ProSEO cũng bao gồm cả SEO mở rộng trên trang và tối ưu hồ sơ backlinks.

Web Development: Azaseo cung cấp một gói phát triển web toàn diện phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Mức tăng trưởng đáng kinh ngạc sau khi sử dụng dịch vụ Backlink của Azaseo.

Dịch vụ SEO tự động của Azaseo - Tạo đột phá nhờ tính năng ưu việt

Với mục đích mang đến giải pháp SEO toàn diện cho các doanh nghiệp, Azaseo phát triển công cụ SEO tự động với những tính năng ưu việt như:

Bảng điều khiển trực tuyến hợp lý nhất

Không có nhiều tổ chức SEO cung cấp cho khách hàng một bảng điều khiển trực tuyến để họ có thể theo dõi và đánh giá kết quả của họ. Thông thường, các khách hàng sẽ phải tự mình dựa vào các công cụ kiểm tra SEO để nắm được thông tin. Nhưng với bảng điều khiển Semalt, Azaseo cho phép người dùng theo dõi thứ hạng, phân tích toàn bộ trang web và xem báo cáo chỉ với vài cái nhấp chuột. Bảng điều khiển này phù hợp với nhiều dự án và cực kỳ hữu ích nếu khách hàng đang sở hữu một vài web.

Bảng điều khiển SEO tự động của Azaseo.

Tiết kiệm chi phí với nhiều gói dịch vụ linh hoạt

Theo anh Nguyễn Quốc Khánh - CEO Azaseo cho biết "Từ trước tới nay, để có thể tăng thứ hạng từ khóa trên trang tìm kiếm Google, các doanh nghiệp, đơn vị sẽ phải chọn lựa một trong hai giải pháp hoặc là triển khai đội ngũ nhân sự trong công ty chuyên phụ trách SEO; hoặc là thuê những dịch vụ bên ngoài. Điều này khiến cho các doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức lớn về vốn cũng như những quy trình thực hiện."

Nhưng Azaseo có thể đảm bảo mang tới phương án tiết kiệm chi phí nhất trong số tất cả các gói dịch vụ SEO hiện có trên thị trường. Mức giá dịch vụ của Azaseo tiết kiệm lên tới 70% nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả so với phương thức SEO truyền thống, thậm chí là hơn.

Anh Nguyễn Quốc Khánh - CEO Azaseo

Thực tế, khách hàng hoàn toàn có thể khởi động một chiến dịch SEO tự động ở mức cơ bản chỉ với 500.000 đồng cho tháng đầu tiên. Và sau đó nâng cấp lên gói 4.500.000 đồng mỗi tháng để tối ưu hóa từ khóa trên trang, tạo báo cáo và nghiên cứu trang web một cách thủ công.

Đảm bảo tính minh bạch của kết quả

Tại Azaseo, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác tuyệt đối của kết quả. Công cụ Azaseo có thể cung cấp các số liệu và chuyển dữ liệu sang dạng có thể đọc được để đảm bảo người dùng có thể theo dõi kết quả SEO một cách chi tiết và minh bạch nhất.

Báo cáo theo lịch trình

Khi sử dụng Azaseo Report Center, khách hàng có thể dễ dàng lên lịch tạo báo cáo tự động linh hoạt theo nhiều tùy chọn phụ thuộc vào nhu cầu như: Basic Report Details, Delivery - Chỉ định tần suất báo cáo theo hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng ngày, Date Range - Chỉ định phạm vi ngày của dữ liệu được báo cáo.

Báo cáo theo lịch trình của Azaseo.

Cung cấp kiến thức chuyên môn miễn phí

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ SEO tự động của Azaseo, khách hàng còn hiểu thêm về những kiến thức chuyên môn miễn phí thông qua "Website Analyzer" (Trình phân tích trang web) được tích hợp sẵn trên bảng điều khiển, có thể nhìn thấy các chỉ số đánh giá thực hiện công việc như tỷ lệ thoát của trang web, thứ hạng Alexa, số lần xem trang và các tín hiệu xã hội.

Có thể thấy, với công cụ SEO tự động của AZASEO mang tới rất nhiều những lợi ích cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là dịch vụ rất đáng để các doanh nghiệp thử nghiệm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Bình luận

ZALO