Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 23/03/2023 12:56 GMT+7

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords target chính xác đối tượng khách hàng

Biên phòng - Gleads tự hào khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khi đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Khi doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của chạy quảng cáo Google thì đã có hàng trăm hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ Google Ads xuất hiện như một giải pháp hiệu quả và toàn diện. Tuy nhiên, giữa vô vàn các nhà cung cấp dịch vụ Adwords, doanh nghiệp khó mà xác định được đâu là đơn vị có chuyên môn, uy tín và trách nhiệm. Vì vậy, để doanh nghiệp có thể tìm đúng đơn vị để không lãng phí ngân sách là điều vô cùng quan trọng. Gleads tự hào khi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khi đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Gleads - Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google chất lượng

Với hơn 9 năm kinh nghiệm chạy quảng cáo Google, khách hàng đã gắn liền chúng tôi với sự chất lượng toàn diện khi Gleads luôn làm hài lòng khách hàng bằng tất cả những kiến thức chuyên môn của đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sự nhiệt tình tận tụy của đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng như những bản kế hoạch, những chiến lược khả thi và cụ thể cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Đến với Gleads, khách hàng sẽ an tâm lựa chọn và hợp tác khi chúng tôi sở hữu:

  • Tính chuyên nghiệp: hiểu được tầm quan trọng của chạy quảng cáo Google, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả và bền vững nhất. Bên cạnh việc am hiểu kiến thức liên quan đến quảng cáo Google, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng những kỹ thuật mới vào từng thời điểm cụ thể để có thể đạt mục tiêu chiến dịch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn thế nữa, Gleads luôn làm việc bằng cả cái tâm, đảm bảo theo đúng timeline dự kiến của chiến dịch.
  • Tính minh bạch: khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi hợp tác cùng Gleads vì chúng tôi luôn minh bạch trong từng khâu thực hiện chiến dịch quảng cáo Google. Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược cũng như ghi nhận những góp ý, nhận xét của khách hàng một cách hợp lý trong quá trình thực hiện kế hoạch.
  • Tính hiệu quả: để đạt được mục tiêu là điều mà cả Gleads và khách hàng đều mong muốn khi thực hiện chạy quảng cáo trên Google. Chúng tôi luôn kỹ càng ở tất cả các khâu, cụ thể nhất là lựa chọn đúng từ khóa để hỗ trợ doanh nghiệp tăng lượt tương tác và truy cập, góp phần thúc đẩy doanh thu.
  • Tính bền vững: được xem là yếu tố mà khi Gleads thực hiện bất kỳ một chiến dịch quảng cáo Google nào cũng sẽ nhắm đến. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị bền vững giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài, đội ngũ Gleads luôn tìm tòi, học hỏi những kiến thức, kỹ thuật mới để có thể đột phá trong tư duy, xây dựng những chiến lược hiệu quả cao và có giá trị bền vững.
  • Tiết kiệm chi phí: đến với Gleads, khách hàng luôn được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách dự kiến. Với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, Gleads cam kết luôn đề ra những chiến lược hiệu quả, thích hợp nhất cho doanh nghiệp.

Gleads báo giá dịch vụ chạy Google Ads

Để khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và ngân sách, Gleads có ba gói như sau: gói khởi động, gói tiêu chuẩn và gói chuyên nghiệp. Tham khảo ngay bảng giá dưới đây hoặc xem chi tiết ở đường link sau đây: https://gleads.vn/vi/dich-vu-quang-cao-google

Là đơn vị cung cấp các giải pháp truyền thông toàn diện, Gleads còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến truyền thông tiếp thị như dịch vụ PPC, dịch vụ SEO, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, dịch vụ Content. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Website: https://gleads.vn

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình luận

ZALO