Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 22/02/2024 09:14 GMT+7

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, giả rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Biên phòng - Việc mở cửa, giao lưu và hội nhập giữa các nước kéo thu nhu cầu gửi hàng đi quốc tế ngày càng tăng cao, trong đó, gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Chuyển hàng đi Mỹ là đơn vị uy tín về cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và nhận được sự tín nhiệm của số đông khách hàng.

Các phương thức gửi hàng đi Mỹ phổ biến

Chuyenhangdimy hiện cung cấp cho khách hàng 2 hình thức gửi hàng đi Mỹ phổ biến bao gồm:

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Trường hợp khách hàng gửi hàng đi Mỹ với khối lượng hàng hóa vượt quá 251kg hoặc thể tích lớn hơn 1,5CBM thì khách hàng nên lựa chọn phương thức vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa bằng đường biển. Theo đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tại chuyenhangdimy sẽ giúp khách hàng dễ dàng gửi hàng đông lạnh, các mặt hàng nông sản, hàng hoá xuất khẩu sang Mỹ bằng tàu biển.

Gửi hàng đi Mỹ bằng hình thức nào?

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không là dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nên sử dụng. Dịch vụ này sẽ mang đến nhiều tiện ích, đặc biệt là về việc tiết kiệm thời gian nhận gửi hàng. Hàng hoá được vận chuyển bằng đường hàng không cũng sẽ hạn chế được tình trạng hỏng hóc cũng như đảm bảo cho chất lượng sản phẩm.

Hình thức vận chuyển này còn có ưu điểm là được hỗ trợ giao nhận tận nhà và gửi đúng địa chỉ mà khách hàng yêu cầu như trên phiếu. Vì mang đến nhiều lợi ích vượt trội nên chi phí cho hình thức vận chuyển này cũng tương đối cao, có thể cao gấp 10 lần so với hình thức gửi hàng bằng đường biển.

Xu hướng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Hình thức vận chuyển này phù hợp để gửi hàng các mặt hàng có trọng lượng nhẹ như giấy tờ, chứng tờ, tài liệu,… còn với những mặt hàng có trọng lượng lớn thì nên sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường biển. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tại chuyenhangdimy, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục trước khi gửi hàng đi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại chuyenhangdimy?

Chuyển hàng đi Mỹ là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều lợi ích thiết thực như:

Cam kết về thời gian giao hàng

Chuyenhangdimy sẽ cam kết với khách hàng về thời gian vận chuyển hàng đến tay người nhận theo đúng yêu cầu. Trường hợp phát sinh các sự cố ngoài ý muốn khiến thời gian giao nhận hàng hoá chậm hơn so với dự kiến thì đơn vị sẽ thực hiện đền bù thỏa đáng để khách hàng có thể yên tâm.

Chuyển hàng đi Mỹ là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM và Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đối với chuyenhangdimy, ngoài chú trọng đến chất lượng dịch vụ thì sự hài lòng của khách hàng cũng là yếu tố tiên quyết để đơn vị có thể hoạt động và phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì vậy, đơn vị luôn nâng cao việc training kỹ năng cho nhân viên để nhân viên có thể cập nhật những kiến thức phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tỉ mỉ, chi tiết và chính xác nhất.

Mức giá thành cạnh tranh

Có thể nói, giá thành là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng không ngoại lệ. Vì vậy, chuyenhangdimy luôn tìm hiểu và tham khảo mức giá trên thị trường để đưa ra bảng giá dịch vụ phù hợp nhất, ưu đãi nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị còn thương xuyên có các chương trình, chính sách ưu đãi để khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Chuyenhangdimy.

Với những ưu điểm nói trên, việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Chuyển hàng đi Mỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Chuyển hàng đi Mỹ

Địa chỉ:

TPHCM: 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay - Tân Sơn Nhất)

Hà Nội: 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0901.614.639

Website: https://chuyenhangdimy.com/

Bình luận

ZALO