Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 29/05/2024 12:29 GMT+7

Dịch vụ Entity uy tín - chuyên nghiệp tại Banbacklink.com

Biên phòng - Dịch vụ Entity hiện là một trong những cách hiệu quả mà các SEOer dùng trong SEO nhằm tăng độ TRUST - uy tín cho website. Đây là một yếu tố quan trọng giúp tăng sức mạnh website, giúp từ khóa lên TOP nhanh chóng và bền vững. Banbacklink.com cung cấp đến khách hàng dịch vụ Entity uy tín - chuyên nghiệp từ hệ thống Entity lớn và chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Entity là gì? Tại sao Entity lại quan trọng trong SEO như vậy?

Entity là một thực thể bao gồm 4 yếu tố: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và phân biệt được. Đó có thể là một cá nhân, sự vật, sự việc, địa điểm,… Entity Building được xem là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên kết quả tìm kiếm.

Và Entity trong SEO Onpage giúp mô tả chi tiết dữ liệu và đơn giản hóa thông tin làm cho Google dễ dàng hiểu được website của bạn nói về cái gì. Từ đó, giúp bạn xây dựng thương hiệu là duy nhất và uy tín trong mắt Google một cách dễ dàng hơn.

Vậy tại sao Entity lại quan trọng trong SEO như vậy? Theo nghiên cứu của các chuyên gia cũng như việc áp dụng Entity Building vào trong các dự án SEO trong nhiều năm và họ đã nhận thấy rằng:

 • Entity giúp Google có thể xác định thực thể bạn đang nói tới, để Google biết và hiểu được website của bạn một cách dễ dàng hơn.
 • Giúp gia tăng thứ hạng từ khóa của website, đặc biệt là với các trang được entity.
 • Thời gian triển khai nhanh chóng, sẽ có hiệu quả trong khoảng 15 - 45 ngày.
 • Đem về độ trust cao cho domain đối với Google, bền vững và lâu dài.
 • Giúp website phục hồi nhanh chóng khi bị đối thủ chơi bẩn.
 • Giúp tăng độ TRUST trong thời gian ngắn, độ uy tín cao nhờ các social, blog 2.0... chất lượng.
 • Là "nền móng" vững chắc giúp bạn phát triển dự án SEO của mình.

Chính vì những lợi ích mà Entity mang lại cho SEO website và thương hiệu của doanh nghiệp thì việc sử dụng dịch vụ Entity đến từ các đơn vị cung cấp cũng dần trở thành xu hướng và được nhiều SEOer tin tưởng lựa chọn với những lợi ích thiết thực. Vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ Entity uy tín - chuyên nghiệp tại Banbacklink.com

Banbacklink.com cung cấp đến khách hàng dịch vụ Entity uy tín chuyên nghiệp đến từ hàng trăm Entity chất lượng, được Bán Backlink chọn lọc kỹ càng. Những Entity có các chỉ số PA, DA cao, có những trang trên 95. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho website của bạn.

Dịch vụ Entity của chúng tôi được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tại Bán backlink có:

 • Hệ thống Entity được xây dựng một cách đồng bộ từ ảnh đại diện, ảnh bìa, geotag ảnh, thông tin liên hệ, mô tả... đến việc liên kết các tầng social với nhau nhằm đem lại sức mạnh lớn nhất.
 • Tỷ lệ index cao, có thể lên đến 95%, Tại Bán backlink sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng về việc Entity khó index, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Khi sử dụng dịch vụ entity tại bán backlink bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn Seo hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp để giúp thứ hạng từ khóa của bạn đạt được vị trí như ý muốn.
 • Ngoài chất lượng dịch vụ thì vấn đề giá cả cũng rất quan trọng. Bán backlink có giá dịch vụ Entity hợp lý đồng thời cũng có nhiều gói combo quà tặng hấp dẫn kèm theo đó là có hỗ trợ khai báo schema, hỗ trợ tối ưu web trên nền tảng wordpress, tặng bài Pr trên báo chính thống,...

Nếu website của bạn chưa làm Entity hoặc bạn chưa biết cách làm sao để phát huy sức mạnh của Entity thì đừng lo, Banbacklink.com sẽ giúp bạn những việc đó.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0964.592.762 để được tư vấn kịp thời nhất nhé.

Bình luận

ZALO