Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 25/03/2023 05:20 GMT+7

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín, giá rẻ của Vận tải Phát Đạt

Biên phòng - Dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội của Phát Đạt là dịch vụ được đa số sinh viên ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ đây là dịch vụ chiếm được niềm tin của các bạn sinh viên vì những lợi ích của dịch vụ mang lại.

Chuyển nhà trọ cho sinh viên giá rẻ bất ngờ.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội tại Phát Đạt

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội của Công ty TNHH vận tải chuyên nghiệp Phát Đạt, các bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi đặc biệt của công ty như sau:

Chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Thấu hiểu hoàn cảnh và tâm lý của các bạn sinh viên mà dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội của Phát Đạt luôn có chính sách trợ giá đặc biệt ưu đãi.

Các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm vì giá thành vận chuyển cho dịch vụ chuyển nhà trọ đều ở mức giá rẻ. Chỉ từ vài trăm ngàn là các bạn sẽ được Phát Đạt chuyển nhà trọ theo yêu cầu.

Nếu những bạn sinh viên có nhu cầu chuyển nhà thì chỉ cần để lại lời nhắn kèm theo số điện thoại cho công ty Phát Đạt, nhân viên công ty sẽ liên hệ với các bạn để tư vấn, báo giá và sắp xếp thời gian di dời.

Hỗ trợ bốc xếp vận chuyển đồ đạc

Bên cạnh việc hỗ trợ về giá thì dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội còn hỗ trợ các bạn trong việc bốc xếp hàng hóa từ nhà trọ ra xe và từ nhà trọ vào nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên hoạt động tương đối giống với dịch vụ trọn chuyển nhà trọn gói. Đây là dịch vụ hỗ trợ đặc biệt mà công ty Phát Đạt triển khai nhằm giúp các bạn tiết kiệm sức lực và thời gian nhất là đối với các bạn sinh viên nữ.

Dù là đồ đạc như thế nào thì nhân viên công ty đều đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình bốc xếp và vận chuyển đến nơi ở mới cho các bạn sinh viên. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Chuyển nhà trọ cho sinh viên nhanh - gọn trong ngày.

Vận chuyển nhanh trong ngày

Thêm một ưu điểm từ dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty chuyển nhà Phát Đạt đó chính là tiết kiệm thời gian. Sau khi nhận được yêu cầu của các bạn sinh viên, nhân viên công ty sẽ tiến hành vận chuyển, di dời đồ đạc của các bạn ngay trong ngày. Công ty mong muốn các bạn được chuyển đến nơi ở mới nhanh nhất có thể để đảm bảo cho việc sinh hoạt và học tập, chính vì vậy mà tiêu chí của dịch vụ đặt ra là nhanh chóng và an toàn.

Chỉ cần các bạn yêu cầu các loại đồ đạc cần sắp di dời thì nhân viên sẽ nhanh chóng tháo giở, sắp xếp và vận chuyển theo ý của các bạn. Các bạn có thể đi học cả ngày trên trường nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm về các loại vật dụng cần thiết của mình khi được chuyển đến nhà trọ mới. Những ưu điểm được đề cập ở trên đã lý giải cho các bạn vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội của công ty Phát Đạt. Đến với Phát Đạt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành và chất lượng dịch vụ.

Phát Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Hà Nội. Chuyển nhà trọn gói uy tín giá [SIÊU RẺ]. Chuyển nhà trọn gói chỉ từ 250K/xe tải chở hàng, 349k/công tháo lắp đồ. Đóng gói Cẩn Thận Nhanh Gọn, gọi là Có 0915 010 777 - 0962 114 686. Hãy gọi cho Chúng tôi, để được sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Phát Đạt cam kết, dịch vụ của Chúng tôi sẽ chiếm trọn niềm tin từ khách hàng khó tính nhất.

Tại sao chọn chuyển nhà giá rẻ của Phát Đạt?

  • Không tốn phí điện thoại: Phát Đạt sẽ gọi lại, khi nhận được yêu cầu báo giá chuyển nhà.
  • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Phát Đạt cam kết rẻ nhất!
  • Đồ đạc an toàn tuyệt đối: Vận chuyển chuyên nghiệp, từ tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp.
  • Thao tác làm việc: Cẩn thận - Nhanh - Gọn - Chính xác.
  • Nhân sự tại Phát Đạt: Lễ phép, nhiệt tình, thân thiện.
  • Cung cấp vật liệu trước: KH có thể yêu cầu thùng caton, vải bọc,… trước khi vận chuyển.

Chuyển nhà Phát Đạt cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chuyển nhà Phát Đạt, đã hân hạnh được phục vụ cho hơn 20.000 Khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, thân thiện, giàu kinh nghiệm trong nghề. Số lượng xe tải lớn, nhỏ và xe chuyên dụng hoạt động 24/7. Chuyển nhà Phát Đạt, luôn mang lại dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng chất lượng hoàn hảo!

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP PHÁT ĐẠT

Mã số thuế: 0104945905

Hotline: 0915 010 777 - 0962 114 686. Tel: (024).22.686.777

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 69A, đường Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Website: https://www.dichvuchuyennhahanoi.com/

Bình luận

ZALO