Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 26/07/2024 01:37 GMT+7

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Biên phòng - Thành phố Hà Nội từ lâu đã là trung tâm kinh tế, chính trị của nước Việt Nam, và điều đó càng được khẳng định cho tới ngày nay khi thủ đô Hà Nội luôn là nơi diễn ra các hội nghị thương mại, chính trị quan trọng nhất cho đất nước. Bên cạnh đó, thủ đô Hà Nội là nơi có bề dày lịch sử và được mệnh danh là mảnh đất "nghìn năm văn hiến" không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu đời, giàu bản sắc, văn hóa truyền thống dân tộc, vùng đất này còn được biết đến là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội ngày một tăng cao nhanh chóng.

Do nhu cầu thuê xe ô tô du lịch tại Hà Nội tăng cao nên rất nhiều các đơn vị là tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô ra đời. Điều này khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn, rủi ro không mong muốn khi thuê xe như: Thuê vào xe kém chất lượng, lái xe không đón khách đúng giờ hoặc dùng từ ngữ khiếm nhã, nhận đặt cọc trước mà không điều xe đến đón khách, tính thêm nhiều phụ phí phát sinh trong chuyến đi của khách...

Để giúp khách hàng tìm được một nhà xe uy tín, một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội. VNT Travel xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Hà Nội với dàn xe chất lượng từ 4, 7, 16 cho đến 29,35, 45 chỗ. Khi thuê xe du lịch tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được cam kết những điều sau đây.

Cam kết của VNT Travel khi quý khách thuê xe du lịch tại công ty chúng tôi.

a. Cam kết về lái xe: VNT Travel cam kết lái xe của chúng tôi là những tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo các điểm đến, luôn ăn mặc lịch sự và đón khách đúng giờ.

b. Cam kết về chất lượng xe: Xe của VNT Travel cam kết đều là các dòng xe đời mới, đầy đủ tiện nghi, trên xe có nước uống, khăn lạnh và đều được kiểm tra bảo dưỡng theo định kì.

c. Cam kết về giá: VNT Travel cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá thuê xe tốt nhất, cạnh tranh nhất hiện nay.

d. Cam kết về nhân viên kinh doanh và hỗ trợ khách hàng: Các nhân viên của VNT Travel luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Tiếp nhận các vấn đề của khách hàng và xử lý một cách nhanh chóng nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các loại xe VNT Travel đang cung cấp phục vụ nhu cầu thuê xe của khách

VNT Travel tuy là đơn vị trẻ nhưng hiện nay đã có gần 80 đầu xe các loại từ 4 - 45 chỗ, bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều các đối tác uy tín tại Hà Nội do vậy sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi thuê xe tại công ty chúng tôi - VNT Travel.

Một số dòng xe hiện nay VNT Travel đang cho thuê:

Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội gồm: Xe Toyota Vios, Kia - Cerato, Madaz 3, Madaz 6

Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội gồm: Xe Toyota Innova, Fortuner, Huyndai Santafe, Kia - Sedona.

Cho thuê xe 9 chỗ tại Hà Nội gồm: Dcar Limousine

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội gồm: Xe Fordtransit, Solati

Cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội gồm: Huyndai County, Đồng Vàng, 3-2, Limousine

Cho thuê xe 35 chỗ tại Hà Nội gồm: Đó là xe thuộc các hãng Thaco, Samco

Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội gồm: Huyndai Universe.

Một số phương thức để thuê xe du lịch ở Hà Nội tại VNT Travel

Để thuê xe tại VNT Travel quý khách có thể sử dụng một trong những phương thức sau đây.

a. Gọi điện thoại cho nhân viên kinh doanh theo số 0966.404.556, khi đó quý khách sẽ được nhân viên của VNT Travel tư vấn báo giá và làm hợp đồng thuê xe.

b. Kí hợp đồng tại trụ sở của VNT Travel: Số 26 - Chùa Văn La - Khu đô thị Văn Phú Hà Đông - Hà Nội hoặc kí trực tiếp tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp cho VNT Travel.

c. Gửi đặt xe gồm các nội dung: Lộ trình thuê xe, loại xe muốn thuê, ngày đi ngày về, số điện của quý khách tới hòm thư của VNT Travel sales@vnttravel.vn

d. Đặt xe trực tiếp từ website https://vnttravel.vn/ bằng cách điền thông theo Form có sẵn trên website của VNT Travel.

>> Xem chi tiết dịch về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội ở đây.

https://vnttravel.vn/thue-xe-du-lich-tai-ha-noi.html

Bình luận

ZALO