Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 29/02/2024 11:44 GMT+7

Dịch vụ Backlink - giải pháp SEO TOP hàng đầu hiện nay

Biên phòng - “Content is King, Link is Queen” - Backlink là một trong 4 yếu tố quan trọng nhất trong SEO chỉ sau nội dung. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm Dịch vụ Backlink chất lượng để đưa từ khóa lên Top Google của doanh nghiệp ngày một lớn.

Trong quá trình làm SEO, có hai phần chính là SEO Onpage và SEO Offpage. Backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất và ưu tiên hàng đầu khi SEO Offpage. Một website có càng nhiều backlink chất lượng thì cơ hội đạt TOP càng cao.

Backlink được các SEO-er ví như là một trợ thủ đắc lực giúp tăng độ uy tín của website đối với Google. Chúng có vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website theo một mục đích nhất định nào đó. Từ đó giúp cải thiện vị trí website trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, backlink còn mang đến cho website của bạn một lưu lượng truy cập gián tiếp lớn.

Hiểu được tầm quan trọng của backlink trong quá trình làm SEO, hiện nay có rất nhiều dịch vụ backlink mọc lên như nấm. Thế nhưng, câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất là: “Làm sao để sở hữu backlink chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí?”. Và Shopbacklink.net luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến. Với đội ngũ SEO, content thực chiến nhiều năm kinh nghiệm, Shopbacklink.net tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ backlink chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ Backlink của Shopbacklink.net giúp cho website của bạn lên Top Google một cách nhanh chóng. Nhờ việc đặt backlink ở nhiều trang hoặc khu vực uy tín và được nhắc đến một cách tự nhiên, “bot” sẽ đánh giá website của bạn là một trang uy tín, được nhiều người tin dùng.

Bên cạnh đó, với mạng lưới gần 40 đầu báo lớn uy tín, chất lượng cùng hàng nghìn link dofollow sẽ giúp website của bạn tăng lượng traffic và domain. Nhờ thế, mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian khá lớn cũng như chi phí để thuê một SEO-er đảm nhận việc đi backlink.

Hiện nay các dịch vụ Backlink của Shopbacklink.net bao gồm:

Dịch vụ Backlink Báo: là dịch vụ backlink ở các đầu báo điện tử có PA, DR cao. Thông thường các link sẽ được đặt dưới dạng anchor text, đây là các từ khóa hoặc domain tên miền website. Điều này không chỉ giúp tăng thứ hạng từ khóa website nhanh chóng mà còn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng.

Dịch vụ Backlink Social Entity: Đối với những lĩnh vực cần độ uy tín và xác thực cao các bài viết trên website, thì Backlink Social là vô cùng cần thiết. Dịch vụ này có tác dụng phủ thương hiệu, tạo mention, giúp Google định danh website.

Cả hai dịch vụ đều có nhiều mức giá và những ưu đãi khác nhau phù hợp với ngân sách của mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài Dịch vụ Backlink, Shopbacklink.net còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ Book báo, dịch vụ Guest post, dịch vụ SEO Audit, dịch vụ SEO, dịch vụ SEO Google map, dịch vụ Content,...

Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp số lượng lớn backlink, Shopbacklink.net là địa chỉ tin cậy và chất lượng hàng đầu trong quá trình làm SEO của doanh nghiệp bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Backlink, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ website: https://shopbacklink.net

Bình luận

ZALO