Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 29/09/2023 05:06 GMT+7

Địa chỉ web cho thuê phòng trọ tin cậy tại Đà Nẵng

Biên phòng - Mặc dù phòng trọ không còn khan hiếm như lúc trước, nhưng đối với một số sinh viên lần đầu đến Đà Nẵng, chuyện tìm được nơi ở phù hợp không phải là điều dễ dàng…

Chật vật tìm trọ

“Giữa cái nóng hơn 30 độ, mình đã phải đi khắp mọi nơi, lùng sục từng ngõ ngách để tìm phòng trọ tại Đà Nẵng nhưng vẫn không tìm được phòng trọ nào ưng ý” - Bạn Hoàng Văn Anh - sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng cho biết. Cùng chung cảnh ngộ với Anh là Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, tuy đã có nhiều năm gắn bó với thành phố này, tuy nhiên mỗi lần chuyển trọ lại được bạn ví von như một cơn ác mộng thực sự. Quỳnh Như chia sẻ: “Tìm được trọ đã khó, tìm được trọ gần trường, giá cả phải chăng mà tiện nghi đầy đủ càng không hề dễ dàng. Mình đã hỏi chỗ này chỗ kia, nhờ bạn bè tìm kiếm giúp nhưng hơn 3 ngày nay vẫn chưa tìm được trọ”.

Lần đầu đến nơi đất khách quê người, không ít sinh viên tại Đà Nẵng rơi vào cảnh phải sống tạm bợ chỗ này chỗ kia vì không tìm được phòng trọ. Thậm chí chưa kịp mừng vì tìm thấy trọ, nhiều bạn đã liền cảm thán, than ôi vì bị ép giá thuê, phòng trọ không an toàn.

Nhiều phòng trọ hiện nay có giá thuê rẻ nhưng diện tích lại rất hạn chế, một số phòng không chỉ ẩm thấp mà còn thiếu ánh sáng, không kiên cố, vị trí cách xa trường…tuy nhiên, vì không còn sự lựa chọn nào khác nên những phòng trọ này vẫn được các bạn sinh viên chọn thuê để ổn định chỗ ở.

Ở Đà Nẵng, khu vực quận Liên Chiểu thường có nhiều nhà trọ tập trung tại các trục đường gần kề trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Bách Khoa. Phòng trọ ở đây lợi thế gần trường nhưng lại khá cũ. Một số chưa được tu sửa nên để sinh sống lâu dài sẽ gặp nhiều điều bất tiện. Còn tại khu vực quận Hải Châu, phòng trọ ở đây chủ yếu liền kề nhà chủ, hay kiểu mô hình thuê phòng trọ ngay tại gia. Phòng ở đây tuy chất lượng, tiện nghi đầy đủ, an toàn, nhưng vì là trung tâm thành phố nên giá thuê thường rất cao. Riêng đối với gia đình có nhu cầu thuê để ở thì cũng khá bất tiện, không thoải mái.

“Tìm trọ mà như mò kim đáy bể”, đây là nỗi lòng không của riêng các bạn sinh viên mà cả đối với những công dân, người thu nhập thấp…Quả thật, để kiếm được phòng trọ vừa rẻ, vừa tiện nghi, chất lượng…thật không dễ dàng.

Online tìm trọ: nhanh chóng, tiết kiệm

Thay vì tốn thời gian, công sức đi từng ngõ, gõ từng nhà hỏi thuê phòng trọ, giờ đây chỉ cần “lang thang” vài vòng tại các địa chỉ web cho thuê tin cậy tại Đà Nẵng, nhiều bạn đã có thể chọn được phòng ưng ý, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nguyễn Lan Anh - Sinh viên năm 2 trường Đại học Duy Tân cho biết: Sau đợt nghỉ dịch, mình có nhu cầu chuyển sang nơi ở mới để gần trường hơn. Nảy sinh ý định từ khi còn ở nhà, nên mình quyết định tìm luôn trọ mới bằng cách tìm kiếm tại một số địa chỉ web cho thuê tin cậy tại Đà Nẵng. Rất nhanh chóng, mình có thể biết ngay địa chỉ, xem được hình ảnh phòng trọ và nắm bắt giá thuê phòng, các dịch vụ, tiện nghi…Không hề tốn một giọt mồ hôi nào, giờ mình đã tìm được phòng trọ phù hợp”. Học hỏi được “bí kíp” tìm trọ nhanh của Lan Anh, cô nàng Quỳnh Thi khóa dưới cũng đã nhanh chóng dọn về nơi ở mới, chỉ sau một buổi sáng tìm kiếm tại Web Phongtro123.com. Tại địa chỉ này, Lan Anh rất dễ dàng tìm được phòng trọ gần trường với giá thuê chỉ từ 800.000 VND/phòng. Phòng trọ này không chỉ trang bị đầy đủ tiện nghi mà diện tích cũng đủ rộng để bạn có thể sống cùng một bạn cùng lớp khác.

Web Phongtro123.com là một trong những địa chỉ cho thuê trọ uy tín hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Anh Trần Quốc Bảo - Quản lý trang web Phongtro123.com cho biết: “Với mục đích kết nối nhanh chóng, hiệu quả giữa người cho thuê và người có nhu cầu thuê phòng trọ, anh đã thiết kế và cho ra đời trang web Phongtro123.com này. Không chỉ giới thiệu đến các địa chỉ cho thuê phòng trọ uy tín tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…mà hiện nay, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trên phạm vi cả nước. Đối với khách hàng muốn đăng tải thông tin giới thiệu phòng trọ cho thuê, chúng tôi có cung cấp các gói VIP từ 10 đến 50. Tùy vào gói chọn mà thông tin sẽ được đăng tải tại vị trí ưu tiên, gia tăng khả năng tiếp cận khách thuê. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn gói thường và gói miễn phí để quảng bá hình ảnh phòng trọ của mình trên trang web của chúng tôi”.

Thông tin liên hệ tại website Phongtro123:

- Công Ty TNHH LBKCORP

- Địa chỉ: Le-04.07 Tòa Lexington, số 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

- Web: https://phongtro123.com/

- Hotline: 0917.686.101

Bình luận

ZALO