Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/07/2024 07:12 GMT+7

Địa chỉ mua máy bế hộp tự động uy tín

Biên phòng - Trải qua quá trình 12 năm phát triển song hành cùng ngành in bao bì Việt Nam, Vũ Gia đã tự chứng minh năng lực, uy tín của doanh nghiệp mình bằng sự phát triển lớn mạnh qua từng năm và được rất nhiều các doanh nghiệp in bao bì tại Việt Nam ghi nhận.

Với 5000m2 trưng bày thiết bị ngành in bao bì tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng với trên 50 nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm phụ trách việc lắp đặt bàn giao thiết bị và bảo trì bảo dưỡng. Mục tiêu của Vũ Gia trong những năm tới là luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong việc cung cấp máy ngành in bao bì tại thị trường Việt Nam.

Một số thế mạnh của Vũ Gia hiện nay về cung cấp thiết bị như: là đại diện chính thức của các hãng máy có thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên có lợi thế cạnh tranh về giá so với các doanh nghiệp cung cấp thiết bị khác. Vũ Gia đã xây dựng cho mình đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao để đáp ứng việc bàn giao hướng dẫn và bảo hành bảo trì.

Với mục tiêu phát triển đó, Vũ Gia đã và đang tiến hành xây dựng Showroom trưng bày máy Ngành in bao bì tại miền Bắc với diện tích 12.000m2, quý khách hàng sẽ thường xuyên được trải nghiệm những thiết bị và công nghệ mới nhất của ngành in bao bì.

Hình ảnh Showroom trưng bày dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2022.

Hiên nay Vũ Gia là đại diện chính thức của nhiều nhà máy sản xuất thiết bị có thương hiệu tại Trung Quốc và trên thế giới như:

Nhà máy sản xuất Máy bế hộp tự động thương hiệu ETERNA - thương hiệu của tập đoàn BOBST - THỤY SĨ, đặt nhà máy sản xuất xuất tại SHANGHAI - CHINA.

Nhà máy sản xuất máy in lụa tự động hãng JINBAO - CHIẾT GIANG.

Nhà máy sản xuất Máy cán màng nhiệt tự động JIALITE - CHIẾT GIANG.

Nhà máy sản xuất máy dán hộp tự động hãng YADU - QUẢNG ĐÔNG.

Nhà máy sản xuất máy hộp cứng tự động hãng ZHONGKE - CHIẾT GIANG.

Nhà máy sản xuất máy làm bìa cứng, hộp cứng tự động SINWEI - CHIẾT GIANG

Nhà máy sản xuất máy làm túi giấy tự động ZENBO - CHIẾT GIANG.

Nhà máy sản xuất máy làm túi giấy dạng cuộn RUIZI - CHIẾT GIANG

Nhà máy sản xuất máy vải không dệt, máy làm túi vải không dệt ALLWEI - CHIẾT GIANG.

Nhà máy sản xuất máy cắt giấy cuộn HAOSHENG - CHIẾT GIANG.

Nhà máy sản xuất máy bồi giấy tự động DRAGON - THƯỢNG HẢI.

Và là đại diện của rất nhiều nhà máy sản xuất thiết bị ngành in bao bì khác như: Máy sản xuất bao bì carton, Máy sản xuất sách vở học sinh, Máy sản xuất tem nhãn label, Máy sản xuất bao bì thực phẩm…

Hình ảnh Vũ Gia tham gia triển lãm máy ngành in bao bì tại Hà Nội.

Năm 2020 và 2021 là những năm khó khăn do tình hình dịch bệnh nhưng cũng không ảnh hưởng đến sự phát triển của Vũ Gia bằng số liệu doanh thu bán máy ngành in bao bì 15 triệu USD trong năm 2020 và mục tiêu tiến đến doanh thu 20 triệu USD vào năm 2022.

Vũ Gia chân thành cảm ơn các quý đối tác, các doanh nghiệp và bạn bè đã ủng hộ Vũ Gia trong những năm vừa qua và những năm tiếp theo. Chúng tôi đền đáp lại những tình cảm sự yêu mến, tin tưởng đó bằng cách liên tục không ngừng hoàn thiện mình để cung cấp ra thị trường Việt Nam những thiết bị ưu việt nhất, hiệu quả nhất, bền bỉ nhất và giá phù hợp nhất cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm Vũ Gia cung cấp tại website: https://maybaobivugia.com

Liên hệ số Hotline: 0902.265.885 Mr. Minh hoặc 0983.896.607 Mr. Nam để được tư vấn hỗ trợ.

Bình luận

ZALO