Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 12:44 GMT+7

Đêm pháo hoa thứ 3 - Những thước phim về tình yêu

Biên phòng - Đêm 15-6, đêm thứ 3 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) đã diễn ra với phần thi của 2 đội đến từ Phần Lan và Italy với chủ đề “Tình yêu” giúp khán giả trải qua các cung bậc cảm xúc bởi những màn pháo hoa mãn nhãn.

kbgmsw107a-15591_f_jwy8pkmi0_PL
Màn trình diễn pháo hoa đầy màu sắc của đội Phần Lan. Ảnh: Trúc Hà

Tuy là “tân binh” của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, nhưng đội JoHo Pyro Professional Fireworks AB - Phần Lan đã thực sự gây bất ngờ với màn trình diễn pháo hoa tráng lệ từng được đội mô tả là “màn pháo hoa hoành tráng nhất Việt Nam”. Sự hòa quyện nhịp nhàng của âm nhạc từ rock, metal đến những bài hát cổ điển với các bông pháo đủ hiệu ứng đa dạng đã tạo nên bản giao hưởng tuyệt diệu về tình yêu trên bầu trời Đà Nẵng.

Câu chuyện thần thoại được kể bằng ánh sáng và âm thanh đưa người xem trải qua đầy đủ cung bậc từ hạnh phúc đến căng thẳng, kịch tính, từ bi thương đến niềm vui vỡ òa của sự hồi sinh, để rồi đọng lại trong lòng một cảm xúc đủ đầy và trọn vẹn của “tình yêu” trong cuộc đời. Với nhiều khán giả có mặt tại khán đài, đội Phần Lan dường như đã nắm chắc trong tay vé vào chung kết.

0bv7j3nedk-15591_f_jwy8pkqg2_Y
Đội Italy với màn trình diễn đầy cảm xúc. Ảnh: Trúc Hà

Trong khi đó, với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm và từng hai lần đăng quang vô địch cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, đội Parente Fireworks Group - Italy lại mê hoặc khán giả bằng hành trình khám phá cội nguồn xúc cảm từ lúc hình thành, được hun đúc và trở nên lớn lao, mạnh mẽ. Những bông pháo lung linh của đội Italy bung tỏa nhịp nhàng theo từng phách nhạc, như hòa vào tiếng đập của con tim, để rồi chạm tới thẳm sâu mạch nguồn rung động mỗi người.

Đêm pháo hoa thứ 3 đã làm nên những “thước phim về tình yêu” đầy lãng mạn, nảy nở và thăng hoa ngay trên mảnh đất Đà Nẵng và trong mỗi trái tim những người tham dự.

Khán giả lại háo hức chờ đợi 2 đêm pháo "Sắc màu" (diễn ra ngày 22-6-2019 giữa đội Anh - Trung Quốc) và "Ra khơi" (diễn ra ngày 6-7-2019, đêm Chung kết).

Trúc Hà

Bình luận

ZALO