Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/07/2024 05:19 GMT+7

Đêm hội "Trăng rằm vùng cao" với thiếu nhi biên giới Thanh Hóa

Biên phòng - Trong hai ngày 5 và 6-9, tại Trường Tiểu học Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Bộ Chỉ huy BĐBP Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo, Trường Quốc tế Kinh Bắc tổ chức đêm hội "Trăng rằm vùng cao" cho 600 học sinh bậc tiểu học và mầm non.

13ru_7
Đại tá Hoàng Văn Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Thanh Hóa trao quà của Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Chính ủy BĐBP cho trường Tiểu học Na Mèo. Ảnh: Xuân Thủy

Trong khuôn khổ chương trình, các thầy cô giáo cùng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Na Mèo và các em học sinh đã mang đến cho chương trình nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hóa thân thành những nhân vật cổ tích Chú Cuội, chị Hằng Nga tạo nên một bầu không khí vui tươi, một sân chơi vô cùng bổ ích đối với các em học sinh và nhân dân xã Na Mèo.

Đại tá Hoàng Văn Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Thanh Hóa khẳng định, đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, mang đến cho trẻ em vùng biên giới Na Mèo một không khi vui tươi, phấn khởi, là nguồn động viên khích lệ các em bước vào năm học mới, động viên các em đến trường tiếp thu tri thức tốt hơn nữa để trở thành những công dân tốt cho xã hội.

jerz_9
Đại tá Hoàng Văn Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Thanh Hóa trao quà của Trường Tiểu học Phan Đình Giót (Hà Nội) cho trường Tiểu học Na Mèo. Ảnh: Xuân Thủy
8qpt_8
Đại tá Hoàng Văn Hùng, Phó Chính ủy BĐBP Thanh Hóa trao quà cho các cháu học sinh. Ảnh: Xuân Thủy

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Chính ủy BĐBP và Trường Tiểu học Phan Đình Giót (Hà Nội) đã gửi tặng học sinh Na Mèo 1.000 cuốn vở, Trường Quốc tế Kinh Bắc tặng 600 suất quà trị giá gần 200 triệu đồng. 

9q4ue8t20w-19240_f_k08tj1bl0_IMGP1546
Cán bộ, chiến sĩ BĐBP Bình Thuận tặng lồng đèn Trung thu cho các em thiếu nhi. Ảnh: Trung Thành

Cũng trong ngày 6-9, tại Trường Tiểu học Bình An, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, Đoàn Thanh niên BĐBP Bình Thuận cùng Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Xăng dầu - Dầu khí Bình Thuận đã tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 400 cháu thiếu nhi của Trường Tiểu học Bình An.

Xuân Thủy - Trung Thành

Bình luận

ZALO