Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/10/2021 01:37 GMT+7

Đề án “Hỗ trợ thông tin tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo” tiếp tục đến hết năm 2023

Biên phòng - Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề xuất của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc điều chỉnh thời gian thực hiện Đề án “Hỗ trợ thông tin tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo”.

Cán bộ, chiến sĩ BĐBP là một trong những lực lượng nòng cốt mang chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo,... đến với nhân dân ở khu vực biên giới. Trong ảnh: Cán bộ Đồn Biên phòng Làng Mô, BĐBP Quảng Bình làm tốt công tác tuyên truyền cho bà con ở khu vực biên giới. Ảnh: Thanh Nam

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì thực hiện Đề án đến hết năm 2023, bảo đảm hiệu quả, đúng quy định pháp luật, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ thông tin tuyên truyền.

Trước đó, Đề án “Hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo", thực hiện trong giai đoạn 2019-2021 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 21-2-2019.

Đề án có mục tiêu đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về dân tộc và truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa dân tộc, các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, những giá trị của tôn giáo đối với đời sống xã hội, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuấn Khang

Bình luận

ZALO