Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 26/03/2023 11:28 GMT+7

Đẩy mạnh các hoạt động nhằm đấu tranh, ngăn chặn tội phạm ma túy ở Mộc Châu và Vân Hồ

Biên phòng - Ngày 10-7, Thượng tá Vũ Đức Tú, Phó Chính ủy BĐBP Sơn La đã chủ trì buổi làm việc với Phòng Chính trị, Phòng Hậu cần, Đồn Biên phòng cửa Lóng Sập, Đồn Biên phòng Tân Xuân để triển khai thực hiện Kế hoạch số 892/KH-BTL của Bộ Tư lệnh BĐBP về đấu tranh, ngăn chặn hoạt động vận chuyển ma túy có vũ trang qua khu vực biên giới hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

hdfkds
Đại diện chỉ huy các đơn vị tại buổi làm việc. Ảnh: Vi Hiện

Tại buổi làm việc, Bộ Chỉ huy BĐBP Sơn La đã rà soát, đánh giá tiến độ triển khai các nhiệm vụ do Bộ Tư lệnh BĐBP và Cục Chính trị BĐBP giao cho BĐBP Sơn La theo kế hoạch tại hai huyện Mộc Châu, Vân Hồ.

Đến nay, cùng với việc triển khai các biện pháp nghiệp vụ, BĐBP Sơn La cũng đã triển khai nhiều hoạt động xã hội ở địa bàn hai huyện Mộc Châu và Vân Hồ như: Xây dựng nhà làm việc cho cấp ủy, chính quyền xã Tân Xuân; tổ chức các hoạt động trong chương trình "Nâng bước em tới trường"; xây dựng 5 nhà “Mái ấm tình thương”; trao tặng 20 con bò giống cho phụ nữ nghèo; tổ chức các đợt khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực biên giới.

Ngoài ra, các chương trình văn nghệ phục vụ đồng bào và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang ở khu vực biên giới cũng đang được các cơ quan, đơn vị BĐBP Sơn La phối hợp, hiệp đồng tốt với các địa phương, ngành chức năng triển khai thực hiện đạt yêu cầu đề ra.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tá Vũ Đức Tú yêu cầu các đơn vị tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phối hợp, hiệp đồng và nâng cao trách nhiệm của từng đơn vị trong đẩy nhanh tiến độ thực hiện trong thời gian tới nhằm đảm  bảo hoàn thành các yêu cầu của Bộ Tư lệnh BĐBP.

Vi Hiện

Bình luận

ZALO