Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/06/2023 05:53 GMT+7

Đấu tranh trên mạng Internet cần thực hiện linh hoạt, đa dạng, kịp thời

Biên phòng - Ngày 19/6, tại Hà Nội, Đại tá Phương Minh Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã chủ trì buổi làm việc với các phòng ban liên quan trong BĐBP về việc Tổ chức bộ phận đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; phản bác những luận điệu sai trái, phản động và những thông tin xấu độc trên mạng Internet của Bộ Tư lệnh BĐBP giai đoạn 2015-2020.

553x332_10-35-48_anh-1.jpg
 Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận về nội dung, hình thức, biện pháp đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, phản động và những thông tin xấu độc của các thế lực thù địch, các phần tử chống đối đăng tải trên các trang mạng Internet.

Kết luận tại buổi làm việc, Đại tá Phương Minh Quang đã quán triệt các phòng, ban liên quan trong BĐBP chấp hành nghiêm quy định bảo vệ bí mật của Nhà nước, quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng Internet trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Tăng cường triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thông tin số trong quân đội.

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thông tin và một số vấn đề tổ chức hoạt động tác chiến không gian mạng và chỉ thị của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc tăng cường công tác bí mật trong quản lý, sử dụng thiết bị công nghệ thông tin và dịch vụ Internet trong BĐBP.

Đại tá Phương Minh Quang đề nghị các phòng ban thực hiện nhiệm vụ, tập trung đấu tranh trên mạng Internet, cần thực hiện linh hoạt, đa dạng, kịp thời, kiên trì, không bị kích động bởi các thế lực thù địch.

Lê Đồng

Bình luận

ZALO