Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 20/07/2024 01:07 GMT+7

Đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn online trên Traveloka có an toàn không?

Biên phòng - Đây hẳn sẽ là câu hỏi cũng như là băn khoăn chung của rất nhiều người khi bắt đầu biết và muốn sử những dụng dịch vụ có trên Traveloka. Sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ ngày càng vượt bậc, cùng với đó là sự ra đời của những app có thể cho đặt vé máy bay, phòng khách sạn giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hưởng thêm các ưu đãi. Những người yêu thích du lịch, hay phải đi công tác ắt hẳn là rất muốn sử dụng những dịch vụ và ưu đãi trên Traveloka. Vậy nên, hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó thông qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Đặt vé máy bay từ Vinh vào Sài Gòn trên Traveloka liệu có an toàn hay không?

Chúng tôi sẽ không trả lời thẳng thừng vấn đề đặt vé máy bay trên Traveloka liệu có an toàn hay không. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra những dẫn chứng về trải nghiệm của chúng tôi để mọi người có thể tự đưa ra được câu trả lời cho chính mình.

Traveloka là một siêu ứng dụng ba trong một “đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và đặt vé đi vui chơi giải trí”. Sau khi bạn đã thực hiện tất cả các thao tác bao gồm chọn điểm đến, thời gian, bạn sẽ đến bước cuối cùng trước khi nhận vé máy bay Vinh đi Sài Gòn đó là thanh toán trực tuyến.

Chúng tôi chắc chắn rằng rất nhiều bạn e ngại về vấn đề này, bởi vì có không ít những thông tin rải rác trên mạng rằng khi liên kết tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến đã xảy ra những sự cố tiền không dưng bay mất khỏi tài khoản chỉ trong phút mốt.

Đặt vé máy bay trên Traveloka vô cùng an toàn bởi hệ thống bảo mật thanh toán hiện đại lưu trữ tại máy chủ Cybersource.

Đến với Traveloka, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về điều này. Hệ thống bảo mật của Traveloka luôn được cài đặt, lập trình và cải thiện theo thời gian ở mức độ cao nhất, đảm bảo rằng mọi thông tin của khách hàng sẽ luôn an toàn, bảo mật. Điều đặc biệt là thông tin của thẻ ngân hàng dùng thanh toán sẽ được lưu trữ tại máy chủ của Cybersource của tổ chức thẻ Visa. Traveloka sẽ không bao giờ lưu giữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng, hành động này giúp ngăn chặn hacker có thể xâm nhập và ăn cắp thông tin cho mục đích xấu. Traveloka còn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ ngay khi bạn yêu cầu.

Đặt vé máy bay trên Traveloka liệu có an toàn hay là không? Nếu không, tại sao app lại có thể đáp ứng yêu cầu xuất hóa đơn đỏ khi khách hàng có nhu cầu. Bởi hóa đơn đỏ chính là biểu hiện của sự ràng buộc pháp luật giữa người bán đối với người mua. Nó biểu thị rằng người mua đã thanh toán một khoản tiền cho người cung cấp dịch vụ. Cùng với đó, người bán sẽ cần phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ được thể hiện trên hóa đơn đó.

Traveloka là tổng cục đại lý du lịch trực tuyến (OTA) liên kết giữa những hãng hàng không và chủ phòng khách sạn với người mua. Vậy nên, khi xuất hóa đơn đỏ cho bạn Traveloka sẽ cần phải phản hồi lại với những đối tác có liên quan. Hiện nay, nếu đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn của các hãng bay nội địa tại Việt Nam, Traveloka sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Đặt vé máy bay nhanh gọn lẹ trên Traveloka.

Trên Traveloka còn có rất nhiều những lợi ích hơn thế nữa

Không tốn nhiều thời gian mà vẫn có giá vé máy bay Vinh Sài Gòn rẻ với tính năng Thông báo giá vé. Điểm mà chúng tôi cảm thấy thích thú và hấp dẫn nhất khi sử dụng Traveloka đó chính là tính năng Thông báo giá vé. Bạn sẽ chỉ cần nhập địa điểm nơi cần đến kèm thời gian đi, khi nào có mức giá vé tốt nhất cho chuyến đi của mình, app sẽ tổng hợp và tự động gửi thông báo về.

Tính năng thông báo giá vé giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền và thời gian.

Chưa khi nào mà chúng tôi thấy một app đặt vé máy bay chiều lòng khách hàng đến như vậy. Hầu như khi nào mà bạn cần di chuyển, lên Traveloka đều sẽ thấy có khuyến mãi tại thời điểm đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn hay không. chúng tôi tin chắc rằng hẳn là bạn cũng đã tìm ra được câu trả lời cho chính mình rồi đúng không? App Traveloka hiện nay có trên cả hai nền tảng là IOS và Android, bạn có thể tải ngay ứng dụng và trải nghiệm ngay lập tức.

Bình luận

ZALO