Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/03/2023 04:15 GMT+7

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP trao quyết định công tác cán bộ

Biên phòng - Ngày 15/2, tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP chủ trì Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có Trung tướng Lê Đức Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thu Minh

Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy BĐBP; Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP; Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, các Cục và Văn phòng Bộ Tư lệnh BĐBP.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy BĐBP, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã công bố quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu theo chế độ và bổ nhiệm chức vụ cán bộ đối với 16 đồng chí.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy BĐBP, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu và chờ hưu theo chế độ. Đồng chí Chính ủy BĐBP mong muốn các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu và chờ hưu sẽ tiếp tục quan tâm, dành thời gian theo dõi, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình đối với thế hệ sau.

Đối với các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu, trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm đợt này nhanh chóng hòa nhập với công việc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao năng lực, trình độ, chuyên môn nghiệp vụ và trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống; phát huy tốt vai trò tiền phong, gương mẫu, giữ vững đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân, góp phần xây dựng BĐBP ngày càng vững mạnh.

Trung tướng Lê Đức Thái trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ. Ảnh: Thu Minh
Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn trao quyết định nghỉ hưu cho các cán bộ. Ảnh: Thu Minh

Tại hội nghị, các đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu, nghỉ chờ hưu đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP và tập thể đơn vị trong quá trình công tác và khẳng định, sau khi nghỉ hưu sẽ mãi giữ vững và phát huy phẩm chất cao đẹp của người lính Biên phòng, Bộ đội Cụ Hồ.

Các cán bộ nhận quyết định bổ nhiệm bày tỏ xúc động và lòng biết ơn trước sự quan tâm của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP trong suốt thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ các đồng chí vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời hứa với Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP, sẽ luôn cùng với đơn vị đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn, phát huy tốt vai trò của người chỉ huy, lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thu Minh

Bình luận

ZALO