Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 08:41 GMT+7

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP chúc mừng 93 năm Tạp chí Cộng sản ra số đầu tiên

Biên phòng - Ngày 4/8, đoàn công tác của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Tạp chí Cộng sản nhân kỷ niệm 93 năm tạp chí ra số đầu tiên (5/8/1930-5/8/2023). Thiếu tướng Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tham gia đoàn công tác.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn và đoàn công tác Bộ Tư lệnh BĐBP tặng hoa chúc mừng Tạp chí Cộng sản. Ảnh: Ngọc Lâm

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Cộng sản; đồng thời đánh giá cao những kết quả phối hợp giữa Tạp chí Cộng sản và Bộ Tư lệnh BĐBP đã đạt được thời gian qua. Nhiều chương trình, hoạt động phối hợp giữa hai đơn vị đã để lại dấu ấn tốt đẹp đối với cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc nơi biên giới.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn cho biết, những năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo Tạp chí Cộng sản, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của cơ quan đã có nhiều bài viết chất lượng, phản ánh quá trình thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ và cuộc sống của nhân dân trên khắp nẻo đường biên cương của Tổ quốc. Từ đó, những hình ảnh, hoạt động của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân nơi biên giới, hải đảo đã đến gần hơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và độc giả cả nước, qua đó hiểu hơn về những đóng góp của lực lượng BĐBP đối với sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ mong muốn, trên cơ sở nội dung phối hợp, trong thời gian tới, Tạp chí Cộng sản sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng lực lượng BĐBP trong công tác tuyên truyền; tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân nơi biên giới. Qua đó, góp phần cổ vũ, động viên quân và dân biên giới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời tiếp tục phối hợp với Bộ Tư lệnh BĐBP và nhân dân khu vực biên giới, hải đảo tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa thiết thực, điển hình như chương trình "Điểm tựa bản làng", tôn vinh người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số khu vực biên giới trên toàn quốc...

Đại diện lãnh đạo Tạp chí Cộng sản trao quà tặng Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn. Ảnh: Ngọc Lâm

Trân trọng cảm ơn những tình cảm của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP dành cho Tạp chí Cộng sản, đồng chí Nguyễn Ngọc Hà, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản cho biết, Tạp chí Cộng sản và Bộ Tư lệnh BĐBP đã có mối quan hệ keo sơn, gắn bó đồng hành từ lâu, trong những ấn phẩm của Tạp chí Cộng sản luôn có những nội dung tuyên truyền về lực lượng BĐBP, công tác Biên phòng, phản ánh quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới của lực lượng BĐBP và những vấn đề sinh động, mô hình, chương trình hoạt động hướng về người dân khu vực biên giới, hải đảo.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà mong muốn trong thời gian tới, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Cộng sản có cơ hội được đến những vùng biên giới, hải đảo để ghi nhận thực tế hoạt động thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ BĐBP và đời sống của nhân dân khu vực biên giới. Đồng thời, sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức, xây dựng thực hiện chương trình "Điểm tựa bản làng" tạo được tiếng vang, có sức ảnh hưởng sâu rộng đến toàn xã hội.

Ngọc Lâm

Bình luận

ZALO