Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 01/04/2023 11:53 GMT+7

Đăng ký lắp mạng các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp có ưu đãi gì?

Biên phòng - FPT Telecom hiện nay là một nhà cung cấp dịch vụ Internet có tốc độ đường truyền, băng thông quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp được đông đảo khách hàng là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, quán game, các đơn vị trường học... đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi đăng ký lắp mạng FPT.

Đứng trước kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp, FPT Telecom đã triển khai chương trình tăng băng thông miễn phí giá không đổi, đồng thời ra mắt các gói cước internet tốc độ cao; qua đó giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về các gói cước, thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô hoạt động của đơn vị/ công ty/ doanh nghiệp mình.

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT đơn giản, nhanh chóng.

1. Bảng giá các gói cước Internet FPT cho doanh nghiệp

Hiện FPT Telecom đang có 5 gói cước dành cho các công ty, doanh nghiệp, gồm: LUX 500 - 500Mbps, LUX 800 - 800Mbps (gói cước mới), Super 250 - 250Mbps, Super 400 - 400Mbps và gói cước Super 500 - 500Mbps.

Cả 5 gói cước FPT doanh nghiệp trên đều được đánh giá cao về tốc độ đường truyền, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp (nhỏ - vừa - lớn), giúp đảm bảo hiệu suất công việc mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi đăng ký lắp đặt các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ được trang bị các thiết bị Modem và cân bằng tải cao cấp. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và được tặng thêm tháng cước khi trả trước từ 06 tháng trở lên.

💢💢💢 Bảng giá các gói cước, chương trình khuyến mãi và các thiết bị kèm theo có thể thay đổi tùy từng thời điểm, khách hàng vui lòng cập nhật thông tin mới nhất tại đây: https://fpttelecom.com/lap-mang-fpt/.

2. Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT cho khách hàng là doanh nghiệp

Đối với khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp, khi đăng ký lắp đặt gói cước FPT doanh nghiệp có 3 yêu cầu sau:

- Có bản chính của 1 trong 3 loại giấy tờ sau: Giấy đăng ký kinh doanh (đối với các công ty, doanh nghiệp), Giấy thành lập tổ chức (đối với cơ quan nhà nước), Giấy thành lập chi nhánh (nếu có địa chỉ xuất hóa đơn tại chi nhánh).

- Con dấu của Doanh nghiệp, Tổ chức.

- Chữ ký người đại diện doanh nghiệp, Tổ chức trên giấy phép.

3. Gói cước Internet FPT cho doanh nghiệp có gì nổi bật?

- Nâng cấp băng thông, giá không đổi: Việc nâng cấp băng thông các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ internet của FPT; luôn đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh, khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

- Đa dạng các gói cước: Hiện FPT Telecom đã triển khai 5 gói cước dành cho doanh nghiệp, gồm: Super 250, Super 400, Super 500 và 2 gói cước LUX 500, LUX 800. Dung lượng càng lớn càng cho phép nhiều thiết bị cùng lúc truy cập mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền. Các công ty, doanh nghiệp căn cứ vào đó lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động của công ty.

👉👉👉 Click để xem tất cả các gói cước internet FPT tại đây: https://fpttelecom.com/internet-fpt/

- Hạ tầng 100% cáp quang: Cho tốc độ đường truyền nhanh (nhanh hơn gấp 200 lần so với cáp đồng cũ). 92% mạng lưới hạ tầng của FPT được ngầm hóa giúp hạn chế tối đa tác động của các yếu tố ngoại cảnh (mưa, bão, gió...) ổn định bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

- Đa dạng chương trình khuyến mãi: Để thu hút khách hàng, FPT Telecom đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Trang bị các thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Mikrotik, Aruba, DrayTek Vigor, miễn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước.

- Triển khai lắp đặt nhanh chóng: Chỉ trong vòng từ 24 - 48 giờ (tùy điều kiện địa hình) là các bạn có mạng internet tốc độ cao sử dụng.

- Hỗ trợ xử lý sự cố trong 1 giờ: Riêng với khách hàng là doanh nghiệp, FPT telecom ưu tiên hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng nhất có thể nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn quá lâu, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, FPT Telecom còn hỗ trợ tư vấn 24/7/365, bảo đảm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

4. Câu hỏi thường gặp khi đăng ký lắp mạng FPT cho doanh nghiệp

Tốc độ đường truyền của gói Super 250Mbps đáp ứng bao nhiêu thiết bị?

Gói Super 250 của FPT có tốc độ Download/Upload là 250Mbps; cho phép khoảng 30 thiết bị cùng lúc truy cập mạng internet, đảm bảo tất cả các thiết bị đều có thể truy cập mạng nhanh, ổn định, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Với các công ty nhỏ và vừa trong nước thì gói Super 250 là sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.

Các gói cước Internet doanh nghiệp FPT có cung cấp miễn phí IP tĩnh?

Từ 1/5/2020 FPT Telecom đã không còn cung cấp miễn phí IP tĩnh nữa. Trường hợp khách hàng muốn có IP tĩnh thì phải mất phí thuê khoảng 600k/ tháng.

Thời gian khảo sát, triển khai lắp đặt mạng FPT cho doanh nghiệp mất bao lâu?

Tùy theo địa bàn nơi FPT Telecom triển khai lắp mạng internet cho khách hàng. Với các khách hàng thuộc khu vực nội thành, thời gian lắp đặt chỉ mất từ 24 - 36 giờ; với khách hàng khi vực ngoại thành hoặc nơi có địa bàn phức tạp hơn, thời gian kéo dài từ 24 - 48 giờ, tính từ thời điểm nhân viên kinh doanh FPT hoàn tất hợp đồng với khách hàng.

Thông tin liên hệ đăng ký lắp mạng FPT cho doanh nghiệp:

- FPT Express - Cổng thông tin chính thức của FPT Telecom;

- Điện thoại/Zalo: 093 626 6607 hoặc 090 218 4277;

- Website: https://fpttelecom.com/;

- Địa chỉ: CT2 The Pride, KĐT An Hưng, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội;

- Khu vực phục vụ: Toàn Quốc.

Bình luận

ZALO