Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 12:14 GMT+7

Đăng ký 3G/4G mạng Viettel gói cước tháng mới: 70K, 90K, 120K

Biên phòng - Thực hiện đồng bộ các gói cước khuyến mãi giữa 3 nhà mạng lớn, mới đây Viettel đã dừng triển khai phần lớn các gói cước. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký 4G Viettel gia tăng thời gian qua, nhà mạng cũng đã cho ra mắt bổ sung nhiều gói cước 4G Viettel mới bao gồm các gói cước data và gọi thoại hấp dẫn.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả tổng hợp các gói cước viettel đang được triển khai mới nhất hiện nay.

Lưu ý, các gói data Viettel có thể sử dụng trên tất cả hạ tầng mạng. Do đó, việc đăng ký 3G Viettel, 4G hay 5G đều có thể sử dụng chung cú pháp trong bài viết này.

1. Các gói cước data Viettel tháng

Nhiều khách hàng lựa chọn cách đăng ký 4G Viettel theo tháng nhằm tối ưu chi phí sử dụng và linh hoạt thay đổi gói cước khi cần. Tùy vào nhu cầu sử dụng dữ liệu di động hàng tháng, hãy lựa chọn gói cước 4G viettel phù hợp theo bảng giá dưới đây.

Để đăng ký, hãy lựa chọn gói mạng viettel đúng nhu cầu và soạn tin nhắn với cú pháp tương ứng.

Ví dụ soạn: SD90 SET gửi đến số 9123 để đăng ký gói cước SD90 của Viettel

Đăng ký 3G /4G Viettel các gói cước siêu data.

Lưu ý về các gói cước data viettel theo tháng:

- Thời gian sử dụng: các gói mạng viettel theo tháng đều có thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước, với thuê bao trả sau thời gian sử dụng bằng số ngày còn lại của tháng đăng ký.

- Phí đăng ký đối với thuê bao trả sau: nếu đăng ký sau ngày 15 hàng tháng, phí đăng ký được tính bằng 50% giá gói.

- Thuê bao trả trước có thể đăng ký tất cả gói cước 4G Viettel theo tháng bên trên. Riêng gói SD70 chỉ dành cho thuê bao trả trước kích hoạt từ ngày 1/1/2023

- Thuê bao trả sau chỉ có thể đăng ký các gói ST70, ST90, ST120K, ST150K

2. Các gói cước Viettel combo sử dụng 30 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của khách hàng, Viettel ra mắt các gói combo bao gồm dữ liệu và gọi thoại bên cạnh các gói cước 4G Viettel đơn thuần.

Nhờ vào các gói combo này, người dùng không chỉ được tận hưởng lưu lượng dữ liệu 4G tốc độ cao mà còn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân qua cuộc gọi và tin nhắn.

Sau đây là danh sách các gói cước mạng Viettel bao gồm combo data và gọi thoại. Hãy lựa chọn và đăng ký 3g viettel gói cước phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký tương ứng.

Đăng ký 4G Viettel gói cước combo data thoại.

Đặc điểm chính của các gói cước viettel combo theo tháng:

- Thời gian sử dụng: 30 ngày từ ngày đăng ký.

- Đối tượng đăng ký: chỉ dành cho thuê bao trả trước mạng Viettel

- Dung lượng: Khi sử dụng hết dung lượng tối đa theo quy định của gói mỗi ngày, hệ thống ngừng kết nối đến 0h ngày tiếp theo. Khách hàng có thể mua thêm data bổ sung nếu cần

- Gọi nội mạng: được miễn phí 10 phút đầu tiên của tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel.

- Gọi ngoại mạng: Được miễn phí tôi đa số phút gọi theo chính sách của từng gói. Số phút gọi vượt ngoài ưu đãi của gói khuyến mãi được tính tiền theo chính sách của gói cước mặc định.

3. Gói cước Viettel chu kỳ 6 tháng

Lựa chọn đăng ký 3G/ 4G Viettel chu kỳ dài 6 tháng, mang đến cho khách hàng ưu đãi liên tục trong 180 ngày, các gói cước sau:

4. Đăng ký 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm

Việc sử dụng dịch vụ 3G/4G đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet liên tục và tiện lợi, Viettel mang đến cho khách hàng gói cước 3G/4G trọn gói trong 1 năm, đảm bảo bạn luôn được kết nối với mạng di động hàng ngày mà không phải lo lắng về việc gia hạn dịch vụ.

Bạn có thể lựa chọn đăng ký gói cước mạng viettel 1 năm theo danh sách sau đây:

Với gói cước 3G/4G Viettel trọn gói 1 năm, bạn sẽ được tận hưởng lượng dữ liệu 3G/4G với tốc độ nhanh chóng và ổn định trong suốt 12 tháng mà không cần lo lắng về việc đăng ký hàng tháng hay nạp tiền mỗi lần sử dụng, mà chỉ cần một lần đăng ký và sử dụng thoải mái suốt một năm.

5. Các gói cước Viettel không giới hạn data xem TikTok, Youtube, Facebook...

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng giải trí và truyền thông như TikTok, Youtube, Facebook, Zalo, Viber, Mocha trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Để đáp ứng nhu cầu khám phá thế giới số một cách mượt mà và không bị giới hạn, Viettel đã mang đến cho khách hàng các gói cước không giới hạn data dành riêng cho việc sử dụng các ứng dụng này. Các bạn có thể lựa chọn đăng ký thêm gói cước viettel đặc thù tùy theo nhu cầu cá nhân sau đây:

6. Ứng dụng đăng ký 4G Viettel

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng đăng ký 4G Viettel. Với ứng dụng này, khách hàng dễ dàng và nhanh chóng kích hoạt và quản lý dịch vụ mạng di động của mình ngay trên điện thoại thông minh.

Đặc biệt ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được gói cước ưu đãi dành riêng cho mỗi thuê bao Viettel.

Để tải ứng dụng này, các bạn hãy truy cập theo địa chỉ sau: https://dangkymang.vn/app

Tạm kết

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ di động, Viettel luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp các gói cước data 3G/4G phong phú và tiện ích. Nhờ vào việc đăng ký 3G/4G Viettel, khách hàng có thể truy cập internet một cách dễ dàng và thoải mái, từ việc duyệt web, xem video, đọc báo, lướt mạng xã hội cho đến chơi game và làm việc từ xa.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các gói cước data Viettel tháng mới nhất và ứng dụng đăng ký 4G Viettel, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dữ liệu và truy cập internet của người dùng. Viettel không ngừng cải tiến và cung cấp những gói cước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Hy vọng các bạn đã lựa chọn cho mình gói cước viettel phù hợp và hài lòng với dịch vụ mà Viettel mang lại.

Bình luận

ZALO