Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 28/11/2021 12:45 GMT+7

Đắk Nông: Trao tặng 20 suất học bổng nhân dịp lễ Khánh Đản

Biên phòng - Nhân dịp lễ Khánh Đản Đức Tổ sư Minh Đăng Quang - lần thứ 99, ngày 28-10, Quỹ học bổng khuyến học “Thành Đạt” do Đại đức Giác Nhường làm Chủ nhiệm đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Lê Lợi (thôn 3, xã Đắk Rmăng, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông).

Sư Giác Minh Cần cùng đại diện Đoàn thanh niên xã Đắk Rmăng trao tặng học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Lê Lợi. Ảnh: Mi Hà

Được sự chỉ dạy từ Đại đức Giác Nhường, sư Giác Minh Cần đã kết hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Đắk Rmăng đến thăm và trao tặng 20 suất học bổn (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng trong dịp này, Quỹ học bổng khuyến học “Thành Đạt” đã trao 5 suất học bổng đặt biệt (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quảng Sơn (huyện huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) và thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Đã thành thông lệ, hằng năm đến dịp lễ Khánh Đản Tổ sư Minh Đăng Quang, Quỹ học bổng khuyến học “Thành Đạt” đều trao tặng những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần qùa tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, mong muốn các em vượt khó vươn lên trong học tập. Những việc làm nhân ái ấy phần nào bày tỏ lòng tri ân đến Đức Tổ sư Minh Đăng Quang - vị Tổ khai sáng Đạo Phật khất sĩ Việt Nam.

Mi Hà

Bình luận

ZALO