Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 27/09/2021 07:55 GMT+7

Đắk Lắk: Tập huấn công tác phòng, chống khủng bố cho cán bộ chủ chốt

Biên phòng - Sáng 21-2, Ban chỉ đạo phòng chống biểu tình, bạo loạn, khủng bố và khẩn nguy hàng không tỉnh Đắk Lắk tổ chức quán triệt tập huấn công tác phòng chống khủng bố cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND huyện, thị xã, thành phố, các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì hội nghị.

58abc4a021ffe23b680017a3
Đồng chí Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Ngọc Lân 

Hội nghị đã nghe thông báo tình hình khủng bố quốc tế, khu vực, tình hình bạo động trên thế giới liên quan đến công tác an ninh của Việt Nam và diễn tập vận hành cơ chế phòng, chống khủng bố; nội dung Luật phòng, chống khủng bố.

Hội nghị nhằm quán triệt, thống nhất về nhận thức và hành động trong công tác phòng, chống khủng bố; quán triệt các quan điểm của Đảng và Nhà nước trong công tác phòng, chống khủng bố và những kiến thức cơ bản trong phòng, chống khủng bố trong tình hình hiện nay. Đồng thời, đảm bảo cho việc thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, có hiệu quả Luật phòng, chống khủng bố trên địa bàn tỉnh; phát huy tinh thần chủ động, phối hợp hiệp đồng giữa các lực lượng và nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần cảnh giác trong đấu tranh phòng, chống khủng bố.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình luận

ZALO