Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 22/02/2024 09:02 GMT+7

Đại lý đồng hồ Casio tại Việt Nam, được ủy quyền bởi hãng

Biên phòng - Trong khi hàng giả, hàng nhái xuất hiện đầy rẫy ngoài thị trường thì đại lý đồng Casio Việt Nam, được ủy quyền bởi hãng chính là điểm đến an toàn được nhiều người lựa chọn.

Thật giả không ai biết nếu sản phẩm đó không phải mua tại đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam.

Không mua tại đại lý đồng hồ Casio, nguy cơ hàng giả rất cao

Theo thông tin cung cấp bởi Đồng Hồ Hải Triều, Casio là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Đi đôi với sự phổ biến này chính là hàng giả cực kỳ cao.

Đặc biệt với mặt hàng được buôn bán trên sàn thương mại điện tử, hàng hóa dạng xách tay,... thì việc gặp phải hàng giả là điều không thể tránh khỏi. Lý do là không một ai có thể chứng nhận cho những sản phẩm này.

Thật giả không ai biết nếu sản phẩm đó không phải mua tại đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Phần lớn đồng hồ giả đều gia công trực tiếp từ Trung Quốc với chi phí rất rẻ, dùng vật liệu rẻ tiền và bộ máy không đạt tiêu chuẩn,... nên dễ bị vào nước, đứng máy, hết pin, trầy xước, bong tróc,... trong thời gian ngắn sử dụng.

Trong khi Casio là thương hiệu đồng hồ bình dân với mỗi sản phẩm chỉ dao động khoảng trên dưới 1 triệu thì, việc “đánh đổi” mua hàng giá rẻ vài trăm ngàn cũng không tiết kiệm được là bao nhưng hàng giả thì rộng khắp.

Casio đã có đại lý đồng hồ Casio chính thức tại Việt Nam

Một thực trạng đang rất nhức nhối là những nơi bán đồng hồ tự phát còn nhiều hơn cả đại lý Casio Việt Nam. Do đó, có tiền cũng chưa chắc mua được hàng chính hãng và việc tìm kiếm đại lý không phải ai cũng biết.

Nhưng không vì thế mà người tiêu dùng mất niềm tin vào thị trường bởi hiện nay, Casio đã có hệ thống đại lý đồng hồ Casio chính hãng, được phát triển bởi Nhà phân phối Anh Khuê (nhà phân phối Casio độc quyền tại Việt Nam).

Bằng cách truy cập vào website của Nhà phân phối: anhkhuesaigon.com.vn, tại đây có liệt kê đầy đủ danh sách các đại lý Casio chính thức tại thị trường Việt Nam.

Trên website của hãng, nhiều đại lý lớn đã được xác thực giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua sản phẩm tại đại lý đồng hồ Casio chính hãng cũng như yên tâm hơn trong quá trình mua sắm.

Trên website của hãng, nhiều đại lý lớn đã được xác thực giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua sản phẩm tại đại lý đồng hồ Casio chính hãng cũng như yên tâm hơn trong quá trình mua sắm

Người mua lưu ý là chỉ những cửa hàng này mới là đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam và các nơi bán còn lại không được chứng nhận thì hàng hóa sẽ không đảm bảo an toàn.

Ngoài ra thì người mua cũng nên trang bị cho mình một vài kiến thức về cách phân biệt đồng hồ Casio chính hãng khi mua. Như vậy sẽ giảm nguy cơ gặp phải hàng giả xuống mức thấp nhất.

Tại cửa hàng, giấy chứng nhận đại lý Casio Việt Nam được cấp bởi Nhà phân phối cũng được trưng bày nhằm giúp tăng thêm mức độ uy tín đối với khách hàng

Tại cửa hàng, giấy chứng nhận đại lý Casio Việt Nam được cấp bởi Nhà phân phối cũng được trưng bày nhằm giúp tăng thêm mức độ uy tín đối với khách hàng.

Theo các chuyên gia kỹ thuật tại Đồng Hồ Hải Triều thì việc xác định hàng thật giả có thể thực hiện cơ bản thông qua 3 bước sau:

Bước 1: Xem mặt sau đồng hồ Casio có tem chống hàng giả của nhà phân phối Casio Anh Khuê Việt Nam hay không.

Bước 2: Kiểm tra hộp đồng hồ có đầy đủ phụ kiện, phiếu bảo hành kèm theo hay không vì nếu là hàng giả thì sẽ không có bảo hành.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm thực tế có đúng với hình ảnh trên đại lý, mức độ hoàn thiện của đồng hồ và các tính năng của đồng hồ có còn hoạt động.

Hàng giả của Casio xuất hiện nhiều trên thị trường với mức giá chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn, người mua nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sắm

Hàng giả của Casio xuất hiện nhiều trên thị trường với mức giá chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn, người mua nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sắm.

Đồng Hồ Hải Triều là đại lý đồng hồ Casio được ủy quyền

Trong danh sách đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam có xuất hiện nhiều hệ thống lớn như Đồng Hồ Hải Triều. Chứng nhận ủy quyền bởi hãng này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại Hải Triều.

Vì là đại lý chính hãng nên toàn bộ sản phẩm tại đây đều được chứng nhận và có thẻ bảo hành quốc tế kèm theo. Khách hàng dễ dàng tham gia các dịch vụ bảo hành tại bất kỳ trung tâm nào trên toàn quốc.

Là đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam và là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái đồng hồ đeo tay, mỗi sản phẩm bán ra tại Hải Triều đều đi kèm chính sách bảo hành 5 năm và miễn phí thay pin trọn đời.

Là đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam và là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái đồng hồ đeo tay, mỗi sản phẩm bán ra tại Hải Triều đều đi kèm chính sách bảo hành 5 năm và miễn phí thay pin trọn đời.

Đi kèm chính sách bảo hành của hãng thì Đồng Hồ Hải Triều tiếp tục tăng thêm 4 năm bảo hành về máy, chính sách thay pin miễn phí trọn đời, 1 đổi 1 nếu lỗi từ nhà sản xuất,... Đây cũng là chế độ bảo hành dài hạn cho các sản phẩm của Casio.

Bên cạnh đó, Đồng Hồ Hải Triều còn là đại lý năng nổ khi liên tục đạt nhiều giải thưởng từ Nhà phân phối Casio như: Khách hàng phát triển tốt năm 2012, TOP 5 đại lý Casio xuất sắc nhất Việt Nam 2015, TOP 10 đại lý Casio xuất sắc nhất Việt Nam 2017, TOP 10 đại lý Casio xuất sắc nhất Việt Nam 2018…

Đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/casio

Hotline: 19006777.

Bình luận

ZALO