Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 01/03/2021 07:40 GMT+7

Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đăk Lăk lần thứ II nhiệm kỳ 2016 - 2021

Biên phòng - Chiều 9-12, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đăk Lăk đã tiến hành Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Đại hội.

ikunfjs7pr-56628_2567340462130436391_ng_ch_Phm_Minh_Tn_Ph_B_Th_Tnh_y_pht_biu_ch_o_ti_i_hi_1
Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đăk Lăk phát biểu tại Đại hội. Ảnh: Nguyễn Dân

Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, hướng dẫn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể…. công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh đã có những chuyển biến tích cực. Công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại được tăng cường, có sự kết nối với các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương tạo thành một kênh thông tin đối ngoại đảm bảo tuyên truyền đúng định hướng, hiệu quả.

Các hoạt động đối ngoại được tổ chức thực hiện với nhiều nội dung, hình thức phong phú, có tác dụng tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, hội viên, cán bộ và các tầng lớp nhân dân; thiết lập mối quan hệ với các nước, các doanh nghiệp, các địa phương bạn ở Lào, Campuchia, Nhật Bản góp phần vào công tác đối ngoại chung của tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đăk Lăk đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phát huy những thành tích đạt được; tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân. Tăng cường các hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa Đăk Lăk với các nước láng giềng, đưa mối quan hệ giữa hai tỉnh Đăk Lăk với Moldulkiri (Vương quốc Campuchia) và các tỉnh Nam Lào đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả. Gắn công tác đối ngoại nhân dân với quá trình hội nhập quốc tế của đất nước, kịp thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người, truyền thống văn hóa, lịch sử, tiềm năng thế mạnh của địa phương.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng Đinh Tiến Dũng tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đăk Lăk lần thứ II nhiệm kỳ 2016 -2021.

Nguyễn Dân

Bình luận

ZALO