Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 24/06/2024 04:06 GMT+7

Đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Biên phòng - Sáng 9-3, trước giờ khai mạc Phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022-2027), các đại biểu dự Đại hội đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành kính dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ (đường Bắc Sơn, Hà Nội). Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XII dẫn đầu Đoàn.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Văn Đăng

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa có dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt, trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Bác Hồ đã luôn dành sự quan tâm, đặc biệt tới phụ nữ. Người đã có nhiều tư tưởng định hướng, chỉ đạo quan trọng nhằm thực hiện quyền bình đẳng thực sự, phát huy tốt nhất vai trò của phụ nữ trên mọi lĩnh vực và tạo điều kiện để phụ nữ tiến bộ.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau bày tỏ quyết tâm nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn; hứa sẽ không ngừng phấn đấu, tích cực học tập, lao động sáng tạo, rèn luyện phẩm chất của người phụ nữ thời đại mới, góp phần xứng đáng vào công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng phát triển thịnh vượng, hùng cường; tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và đại diện đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa có dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thùy Trang

Bình luận

ZALO