Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 09:35 GMT+7

Cụm thi đua số 8 BĐBP tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022

Biên phòng - Ngày 7/10, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 8 BĐBP tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) và phong trào thi đua Quyết thắng (TĐQT) năm 2022. Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP dự và chỉ đạo hội nghị.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: Thùy Trang

Cụm thi đua số 8 BĐBP gồm 8 đơn vị: Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Trinh sát, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Cục Cửa khẩu, Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật và Lữ đoàn Thông tin 21.

Theo thông tin tại hội nghị, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, cấp ủy, chỉ huy các cấp; sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức quốc phòng và người lao động, các cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua số 8 đã chủ động khắc phục khó khăn, tích cực đổi mới các nội dung, biện pháp công tác TĐKT và phong trào TĐQT, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng tổ chức đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tích cực, thực hiện nghiêm túc, bám sát hướng dẫn của trên; đã kết hợp chặt chẽ giữa thi đua thường xuyên, đột kích với các phong trào thi đua chuyên ngành, chuyên đề, các cuộc vận động.

Cục Hậu cần BĐBP tiếp nhận Cụm trưởng Cụm thi đua số 8 từ Cục Cửa khẩu BĐBP. Ảnh: Thùy Trang

Hội đồng TĐKT các đơn vị trong Cụm thường xuyên được củng cố, kiện toàn và làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị về công tác TĐKT. Cơ quan thường trực Hội đồng TĐKT đã hướng dẫn, chỉ đạo, đôn đốc thực hiện phong trào thi đua các đơn vị vào nền nếp, chuyển biến rõ nét, hiệu quả.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Lê Văn Phúc ghi nhận và biểu dương thành tích của các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Phó Tư lệnh BĐBP yêu cầu, trong thời gian tới, các đơn vị cần tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt các chỉ thị, hướng dẫn của trên; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện toàn diện, tạo đột phá trong công tác TĐKT, phong trào TĐQT; tiến hành tốt công tác khen thưởng, xây dựng, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua, làm cho phong trào thực sự trở thành động lực thúc đẩy các mặt công tác.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Cụm thi đua số 8 chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Thùy Trang

Thùy Trang

Bình luận

ZALO