Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 01/03/2024 02:34 GMT+7

Cụm thi đua số 3, Cục Kỹ thuật BĐBP tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021

Biên phòng - Sáng 7-10, tại Hòa Bình, Cụm thi đua số 3, Cục Kỹ thuật BĐBP đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021. Đại tá Trần Anh Khôi, Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật BĐBP dự và chỉ đạo hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Văn Toán

Cụm thi đua số 3, Cục Kỹ thuật BĐBP gồm 3 đơn vị: Kho Kỹ thuật tổng hợp 102, Xưởng sửa chữa vũ khí trang bị kỹ thuật, Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải.

Năm 2021, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng đã được các cấp ủy, chỉ huy đơn vị trong Cụm thi đua số 3 lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đầy đủ và hiệu quả, kết hợp chặt chẽ giữa phong trào thi đua Quyết thắng với các phong trào thi đua chuyên ngành, chuyên đề. Bám sát các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của quân đội và lực lượng để tổ chức các đợt thi đua đột kích nhằm tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét trong thực hiện nhiệm vụ. Các đơn vị đã tổ chức quán triệt thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên mà trực tiếp là của Đảng ủy, chỉ huy Cục Kỹ thuật. Cả 3 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, nội bộ đoàn kết, thống nhất cao, phát huy tinh thần dân chủ, không có hiện tượng đơn thư khiếu nại, tố cáo, mất đoàn kết, mất dân chủ.

Kết quả công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021 của Cụm thi đua số 3 đã góp phần tích cực vào thành tích chung trong phong trào thi đua năm 2021 của Cục Kỹ thuật.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Trần Anh Khôi ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác, thành tích của các đơn vị trong Cụm thi đua số 3, Cục Kỹ thuật BĐBP đã đạt được trong năm 2021; đồng thời chỉ ra những thiếu sót, hạn chế của từng đơn vị, yêu cầu các đơn vị nghiên cứu và có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.

Đại biểu các đơn vị tiến hành bỏ phiếu đề nghị Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Cục Kỹ thuật BĐBP xét, đề nghị tặng danh hiệu thi đua cho các đơn vị. Ảnh: Văn Toán

Đại tá Trần Anh Khôi đề nghị các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 tập trung quán triệt thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy Cục Kỹ thuật, Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ của các tổ chức Đảng trong Cụm, tổ chức tốt các hoạt động, công tác thi đua lập thành tích để chào mừng kỷ niệm các ngày lễ, sự kiện trọng đại của Đảng, đất nước, quân đội; làm tốt khâu lựa chọn, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến. Coi trọng việc sơ tổng kết, đánh giá kết quả tổ chức thực hiện. Kết hợp chặt chẽ giữa phong trào thi đua với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo không khí sôi nổi trong các đơn vị.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3, Cục Kỹ thuật BĐBP đã tiến hành bình xét và bỏ phiếu đề nghị Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Cục Kỹ thuật BĐBP đề nghị Bộ Tư lệnh BĐBP tặng Cờ thi đua cho Xưởng Sửa chữa vũ khí trang bị kỹ thuật; xét tặng danh hiệu Đơn vị Tiên tiến cho Công ty TNHH MTV đóng tàu Sơn Hải.

Trần Đức

Bình luận

ZALO