Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 16/05/2021 07:48 GMT+7

Cụm thi đua số 1, Cục Chính trị BĐBP tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng

Biên phòng - Ngày 16-9, Cụm thi đua số 1 của Cục Chính trị BĐBP tổ chức họp, tổng kết phong trào thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020. Đại tá Trần Văn Bừng, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dự và phát biểu chỉ đạo.

Ban Thanh niên tiếp nhận chức Cụm trưởng Cụm Thi đua số 1 Cục Chính trị BĐBP từ Phòng Chính sách. Ảnh: Mai Anh

Theo báo cáo tại cuộc họp Cụm, năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ của Cụm thi đua số 1, nhất là công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội đảng các cấp trong BĐBP. Phong trào thi đua quyết thắng triển khai trong điều kiện chịu nhiều tác động, ảnh hưởng của dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ, vừa tập trung phòng chống dịch…

Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng đã được các phòng, ban, đơn vị trong Cụm triển khai toàn diện, thiết thực, hiệu quả, góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng phòng, ban vững mạnh.

Cán bộ, nhân viên các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 của Cục Chính trị BĐBP đã chủ động quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của trên về các mặt công tác cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị mình; đã tích cực chủ động tham mưu, đề xuất cho Thường vụ Đảng ủy Cục Chính trị và Thường vụ Đảng BĐBP chỉ đạo, triển khai toàn diện, đồng bộ các mặt công tác tổ chức, cán bộ, chính sách, vận động quần chúng, thanh niên, phụ nữ, công đoàn.

Năm 2020, phong trào thi đua Quyết thắng của Cụm thi đua số 1 được giữ vững và phát huy, tạo động lực trong thực hiện nhiệm vụ và xây dựng đơn vị. Nề nếp thi đua được duy trì, hình thức tổ chức phong trào thi đua được các phòng, ban tổ chức đa dạng, phong phú, thiết thực.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Đại tá Trần Văn Bừng biểu dương những thành tích mà Cụm thi đua số 1 đã đạt được; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua Quyết thắng của các đơn vị.

Đại tá Trần Văn Bừng đề nghị các đơn vị cần tiếp tục nỗ lực, tham mưu đề xuất các hoạt động, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phát huy tinh thần năng động, sáng tạo tham mưu tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa trong năm tới...

Mai Anh

Bình luận

ZALO