Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 05:28 GMT+7

Cục quản lý Di dân quốc gia Trung Quốc thăm Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng

Biên phòng - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, từ ngày 13 đến 15-11, đoàn công tác Cục Quản lý Di dân Quốc gia, Bộ Công an Trung Quốc do đồng chí Triệu Xương Hoa, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã tới thăm, giao lưu với Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng và tham quan một số danh thắng của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

ktdzewsx9v-21862_f_k2zhtn3i0_a2
Đồng chí Triệu Xương Hoa tặng quà lưu niệm cho Đại tá Tôn Quốc Khánh. Ảnh: Trúc Hà

Phát biểu tại buổi giao lưu, Phó Cục trưởng Triệu Xương Hoa cảm ơn Bộ Chỉ huy BĐBP Đà Nẵng đã đón tiếp đoàn chu đáo, trọng thị. Đồng chí nhấn mạnh, mục đích của chuyến thăm của đoàn lần này là muốn tăng cường giao lưu, học hỏi, vì vậy rất mong có nhiều cơ hội để trao đổi kinh nghiệm với BĐBP Đà Nẵng về công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới. Đồng chí Triệu Xương Hoa cũng trân trọng gửi lời mời tới cán bộ, chiến sỹ BĐBP Đà Nẵng đến thăm Trung Quốc vào một ngày gần nhất.

Đại tá Tôn Quốc Khánh, Chỉ huy trưởng BĐBP Đà Nẵng hoan nghênh và cảm ơn đoàn công tác của Cục Quản lý Di dân Quốc gia, Bộ Công an Trung Quốc đã dành thời gian tới thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sỹ BĐBP Đà Nẵng.

Đại tá Tôn Quốc Khánh chia sẻ, Đà Nẵng là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam có nhiều danh thắng, hàng năm đón rất nhiều công dân nước ngoài, trong đó có nhiều công dân Trung Quốc tới du lịch và làm việc. Đồng chí mong rằng đoàn công tác sẽ có thời gian vui vẻ, cảm nhận được vẻ đẹp của các danh thắng cũng như tình cảm mến khách của người dân Đà Nẵng.

iaqh8395jl-21862_f_k2zhtn8e1_a3
 Đoàn công tác Cục Quản lý Di dân Quốc gia, Bộ Công an Trung Quốc thăm quan khu du lịch Bà Nà Hills. Ảnh: Trúc Hà

Dịp này, Đoàn công tác của Cục Quản lý Di dân Quốc gia đã đến thăm quan khu du lịch Bà Nà Hills của Đà Nẵng và phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO