Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 31/03/2023 03:34 GMT+7

Cục Chính trị BĐBP gặp mặt, biểu dương học sinh trúng tuyển đại học năm 2019

Biên phòng - Chiều 18-9, tại Hà Nội, Cục Chính trị BĐBP tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương các em học sinh là con của cán bộ, công nhân viên các phòng, ban trong đơn vị Cục Chính trị BĐBP trúng tuyển đại học năm 2019. Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chủ trì buổi gặp mặt.

q2x9_anh-1
Thượng tá Nguyễn Xuân Bách phát biểu tại buổi gặp mặt và tuyên dương các em học sinh trúng tuyển đại học năm 2019. Ảnh: Kim Nhượng

Trong kỳ thi tuyển đại học năm 2019, có 14 em học sinh là con của cán bộ, công nhân viên của Cục Chính trị BĐBP trúng tuyển và trở thành tân sinh viên các trường đại học và học viện trong cả nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Cục Chính trị BĐBP, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách gửi lời chúc mừng tới 14 em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc, trúng tuyển vào các học viện, trường đại học trong năm 2019 vừa qua.

Thượng tá Nguyễn Xuân Bách nhấn mạnh, năm 2019, Cục Chính trị rất phấn khởi khi có 14 em học sinh là con của cán bộ, nhân viên trong Cục đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh quốc gia hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt để chính thức trở thành tân sinh viên của các trường đại học. Đỗ vào các học viện, trường đại học là sự kiêu hãnh của các em, là niềm tự hào của gia đình và cũng là sự khởi đầu cho những ước mơ hoài bão về cuộc sống mới đang mở ra đón chờ. Mỗi em học sinh đã tự theo nguyện vọng, sở thích của mình để lựa chọn vào trường mà mình đam mê, các em sẽ được trải nghiệm những năm tháng đẹp nhất của tuổi thanh xuân, nơi rèn đức, luyện tài và khởi đầu sự nghiệp của mình.

z2ih_anh-2
Em Nguyễn Văn Cương, tân sinh viên Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa, thay mặt 14 em học sinh được tuyên dương phát biểu gửi lời cám ơn tới lãnh đạo Cục Chính trị BĐBP. Ảnh: Kim Nhượng
62v0_anh-3
 Thượng tá Nguyễn Xuân Bách tặng hoa cho 14 em học sinh tại buổi gặp mặt, tuyên dương. Ảnh: Kim Nhượng

Thượng tá Nguyễn Xuân Bách căn dặn thêm, học tập ở bậc đại học, các em học sinh phải coi trọng cả học nghề và trau dồi phẩm chất đạo đức của mình để trở thành người tử tế, sống có lý tưởng, có ước mơ, hoài bão, không phụ công lao của bố, mẹ và những người lính là đồng đội của bố, mẹ các em đang cầm súng bảo vệ biên cương Tổ quốc. Bản thân các em phải nỗ lực học hỏi, tự thân vận động để sáng tạo trong học tập và rèn luyện xứng đáng là con của cán bộ, nhân viên Cục Chính trị BĐBP, để sau này sẽ trở thành những công dân tốt từ đó phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân.

Trong buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Cục Chính trị BĐBP, Thượng tá Nguyễn Xuân Bách đã trao quà và hoa cho 14 em học sinh.

Kim Nhượng

Bình luận

ZALO