Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 27/09/2023 01:17 GMT+7

Cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ 1 cánh là gì

Biên phòng - Cửa thép chống cháy 1 cánh là loại cửa thép một cánh với với khung bao và cánh cửa thép dày, chất lượng cao, với lõi có chứa chất cách nhiệt honeycomb hoặc rockwool và gia cố xương thép sơn hoàn thiện với sơn tĩnh điện, sơn vân gỗ hoặc sơn dầu.

Cửa thép chống cháy Naviflex được ứng dụng lắp đặt tại những vị trí khác nhau theo thiết kế của những công trình chung cư, nhà dân hay những nơi có đông người sinh sống… để đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Cửa chống cháy 1 cánh được ứng dụng tại những vị trí lắp đặt khác nhau như thiết kế tại chung cư, nhà dân hay những nơi đảm bảo về sự an toàn của PCCC.

Cửa cuốn chống cháy 1 cánh trượt màu đỏ

Cửa chống cháy 1 cánh có thể thiết kế dạng trượt tiết kiệm diện tích vận hành

Nội dung chính:

Thông số kỹ thuật cửa chống cháy 1 cánh

Kích thước chuẩn: 800mm (rộng) x 2200mm (cao) hoặc 900mm (rộng) x 2200mm (cao) (tùy theo nhu cầu khách hàng)

Độ dày khung cửa: 100mm

Độ dày cánh cửa: 44mm đến 50mm

Tỷ trọng PU chống cháy: 42 - 100kg/m3

Sản phẩm sử dụng chất liệu chống cháy là Honeycom Paper

Hệ cửa được trang bị thêm Gioăng cao su để ngăn khói, tạo độ khít cho bề mặt khi cửa đóng lại và chống ồn khi cửa hoạt động.

Ứng dụng cửa chống cháy 1 cánh

Cửa chống cháy nói chung và dòng cửa thép chống cháy dạng 1 cánh nói riêng, mang vai trò giúp giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản sau vụ cháy và được ứng dụng vào những ngành nghề như:

Cửa phòng sạch nghiên cứu dược hóa chất, cửa kho chứa các sản phẩm mang tính chất dễ cháy nổ hay linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, đồ gia dụng.

Xưởng cơ khí, nhà máy chế tạo, sản xuất thiết bị điện tử.

Nhà ở, văn phòng, khách sạn, siêu thị…

Cửa thép vân gỗ

Là loại cửa được làm từ chất liệu thép nhưng được trang trí bề mặt bằng một lớp vân gỗ giả. Vân gỗ giả có màu sắc và hoa văn tương tự như gỗ tự nhiên, tạo ra vẻ đẹp và sự ấm cúng của gỗ trong khi vẫn giữ được độ bền và khả năng chống thời tiết của thép.

Quá trình tạo ra cửa thép vân gỗ thường bắt đầu bằng việc chế tạo cấu trúc cửa từ thép, sau đó áp dụng một lớp phủ vân gỗ giả lên bề mặt của cửa. Lớp phủ này thường được làm từ vật liệu như PVC (Polyvinyl Chloride) hoặc hợp chất nhựa khác, được thiết kế để có độ bền cao, chống trầy xước và chịu được tác động từ môi trường bên ngoài.

Cửa thép vân gỗ kết hợp được sự đẹp của gỗ tự nhiên và độ bền của thép, tạo nên một lựa chọn phổ biến trong trang trí nội thất. Chúng thường được sử dụng trong các không gian như nhà ở, căn hộ, văn phòng, khách sạn và những nơi không yêu cầu tính chống cháy cao.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR

Trụ sở chính 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại 028.37.712.989

Fax 028.37.712.989

Email info@saigondoor.vn

Website www.saigondoor.vn

Bình luận

ZALO