Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 10/06/2023 12:40 GMT+7

Cửa hàng Mắt Kính Hải Triều lừa đảo có thật không?

Biên phòng - Lợi dụng mức độ uy tín và nhu cầu sử dụng dịch vụ cao, nhiều đối tượng đã mạo danh Kính Hải Triều lừa đảo khách hàng.

Nhiều đối tượng mạo danh Kính Hải Triều lừa đảo khách hàng

Thời gian qua, Kính Hải Triều nhận được phản hồi từ khách hàng rằng, một số cá nhân liên hệ trực tiếp thông qua các tài khoản mạng xã hội, giới thiệu là nhân viên cửa hàng Kính Hải Triều để giới thiệu và bán sản phẩm.

Sau khi rà soát thông tin, thì những tài khoản này không trực thuộc quản lý của Kính Hải Triều. Đây cũng là phương thức mạo danh để lừa đảo khá phổ biến hiện nay, nhất là những thương hiệu lớn như Hải Triều.

Kính Hải Triều lừa đảo là không đúng sự thật, Kính Hải Triều là đại lý ủy quyền có giấy chứng nhận của hãng.

Ông Võ Văn Nhật, đại diện truyền thông chuỗi bán lẻ Kính Hải Triều cho biết “Kính Hải Triều thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ, kinh doanh sản phẩm chính hãng và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Kính Hải Triều đang nỗ lực để báo cáo tài khoản giả mạo, nhưng sẽ không thể triệt để. Do đó, khách hàng chỉ nên mua sắm tại website kinhhaitrieu.com hoặc cửa hàng ủy quyền có công bố trên website.”

Rủi ro với các chiêu trò mạo danh để lừa đảo

Nhiều đối tượng tiếp cận khách hàng thông qua các trang mạng xã hội, sau đó nhắn tin và gửi đường dẫn không an toàn. Một số rủi kho khi nhấp vào liên kết là rò rỉ thông tin, mua phải hàng giả mạo hoặc thậm chí mất tiền.

Hãy thật sự tỉnh táo với các cạm bẫy như chương trình khuyến mãi, tặng quà, giảm giá sốc,... luôn ẩn chứa nhiều rủi ro.

Kính Hải Triều được nhà máy Rodenstock (Đức) mời đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm về sản xuất tròng kính.

Kính Hải Triều - Chuỗi bán lẻ mắt kính uy tín chính hãng

Thông tin Kính Hải Triều lừa đảo là không đúng sự thật, tất cả bắt nguồn từ những đối tượng mạo danh và khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sắm để không phải mất tiền.

1. Là công ty con của Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều là đơn vị vận hành thương hiệu Kính Hải Triều, đây là chuỗi bán lẻ thâm niên hơn 30 năm trong ngành thời trang, thành lập năm 1991. Sự lâu đời và uy tín đã giúp Kính Hải Triều được khách hàng tin tưởng.

Đồng thời, nhờ hậu thuẫn lớn từ công ty mẹ, giúp Kính Hải Triều dù mới đi vào hoạt động tháng 9/2022 nhưng đã hợp tác với các thương hiệu đầu ngành về tròng kính chất lượng cao như Essilor, Rodenstock, TOG,...

Kính Hải Triều đầu tư trang thiết bị hiện đại, tập trung gia tăng trải nghiệm khác biệt và sự hài lòng của khách hàng.

2. Có giấy ủy quyền từ hãng / nhà phân phối

Tất cả sản phẩm kinh doanh tại Kính Hải Triều đều là hàng chính hãng, chính ngạch 100% có giấy ủy quyền từ hãng và nhà phân phối. Hải Triều nói không với hàng xách tay, hàng chất lượng thấp.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kính Hải Triều. “Quyền Được An Tâm” cũng là slogan của Kính Hải Triều được doanh nghiệp miệt mài theo đuổi qua hơn 30 năm hoạt động.

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận nên Kính Hải Triều nhận được sự tin tưởng từ người dùng, do đó mà nhiều đối tượng đã mạo danh tên tuổi Kính Hải Triều để lừa đảo, bán hàng kém chất lượng.

3. Kỹ thuật viên tay nghề cao, tốt nghiệp chính quy

Lợi thế lớn của Kính Hải Triều là thuộc chuỗi bán lẻ hàng đầu ngành thời trang, nơi có môi trường làm việc tốt và phúc lợi rõ ràng. Điều này thu hút nhiều nhân sự chất lượng cao tham gia làm việc, bao gồm cả kỹ thuật viên mắt kính.

Hiện nay, kỹ thuật viên đo cắt kính cận tại Kính Hải Triều có bằng tốt nghiệp cử nhân Khúc xạ tại nhiều trường Đại học Y khoa hàng đầu. Đại diện các nhà sản xuất như Rodenstock, TOG,... cũng tham gia trực tiếp đào tạo cho nhân sự đang làm việc tại Kính Hải Triều.

Kỹ thuật viên tại Kính Hải Triều là những người có chuyên môn cao khi tốt nghiệp cử nhân Khúc xạ nhãn khoa tại nhiều trường Đại học hàng đầu.

Kính Hải Triều có gì khác biệt so với những tiệm mắt kính khác?

Công nghệ mới nhất của Nhật và Pháp: Máy đo và mài kính tự động đời mới nhất, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nidek và Essilor. Kết quả cho ra chính xác, phù hợp với cá nhân hóa từng khách hàng.

Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng: Bạn yên tâm rằng, những sản phẩm tại Kính Hải Triều đều có chế độ bảo hành tầm nhìn 6 tháng, gọng và tròng 12 tháng, miễn phí bảo dưỡng trọn đời.

Quy trình đo mắt quốc tế 12 bước: Tại Kính Hải Triều tiên phong sử dụng quy trình đo mắt đạt chuẩn, tốn khoảng 30 phút cho mỗi lần đo. Dịch vụ này đang miễn phí cho mọi khách hàng đến trải nghiệm.

Để không phải chờ đợi, bạn nên đặt lịch đo mắt tại đây: https://kinhhaitrieu.com

Hotline: 19006777.

Bình luận

ZALO