Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 27/02/2024 12:37 GMT+7

Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G: Không ngừng vươn xa - nâng tầm chất lượng

Biên phòng - Là một trong những doanh nghiệp phân phối, cung cấp các sản phẩm về điện máy, điện tử. Với mô hình siêu thị, hàng trăm các sản phẩm điện máy chính hãng, chất lượng hàng đầu mang đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Công ty đã đạt nhiều giải thưởng như Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt 2020, Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020, Hào khí doanh nhân Việt, Sao vàng Doanh nhân đất Việt, Thương hiệu tín nhiệm và sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao Lần thứ VIII - năm 2020… Những giải thưởng đó là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên.

Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao, không ngừng học hỏi, không ngừng cải tiến, Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất. Thông qua website: https://dienmaydiamond.com/, mọi khách hàng ở trong và ngoài nước đều có thể biết được các sản phẩm mà công ty đang cung cấp, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm...

Ông Phan Văn Lân, giám đốc Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G cho biết: Điện máy Diamond-G đi vào hoạt động từ đầu năm 2008, đến nay Siêu thị Điện máy Diamond-G đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm công nghệ cao có mặt tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện máy chính hãng với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng, ngoài ra chúng tôi còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động, công tác an sinh xã hội được quan tâm hàng năm.

Chiều ngày 7-1-2021 vừa qua, tại Văn Phòng Chính Phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và các đại diện doanh nhân, doanh nghiệp, trong thời kỳ đổi mới. Doanh nhân Việt Nam đã có đóng góp quan trọng vào hình thành cơ cấu xã hội và quan hệ xã hội mới, hệ giá trị và lối sống phù hợp với điều kiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Diamond-G cũng vinh dự nằm trong top doanh nghiệp vừa và nhỏ được vinh danh trong chương trình.

Đây chính là nguồn khích lệ, cổ vũ rất lớn tới tập thể cán bộ, nhân viên công ty Diamond-G để công ty tích cực đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, mở rộng phát triển tại thị trường nội địa và xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế. Đồng thời, là một sự kiện có ý nghĩa bậc nhất đối Công ty Diamond-G nói riêng và sự phát triển kinh tế đất nước nói chung.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: internationalalliance.dg@gmail.com Hotline: 02873060789

Bình luận

ZALO