Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 28/05/2023 04:04 GMT+7

Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G: Khẳng định thương hiệu Việt

Biên phòng - Năm 2021 thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng đã có rất nhiều biến cố xảy ra. Nhiều thiên tai liên tục ập đến và đặc biệt là dịch bệnh Covid19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp. Làm thất thoát nhiều thứ, tiền bạc cũng như của cải và con người. Với lẽ đó, điện máy Diamond-G luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thành tốt vai trò đem đến những lợi ích cho khách hàng và đặc biệt hơn hết là tạo việc làm cho nhân viên trong điều kiện kinh tế khó khăn.

Trong năm qua điện máy Diamond-G đã không ngừng cố gắng, khích lệ và tạo động lực cho nhân viên. Tỷ lệ nghỉ việc sẽ ở mức thấp nhất có thể và sa thải là hoàn toàn không có. Điện máy Diamond-G, với thế mạnh là nguồn nhập trực tiếp sản phẩm từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Công ty TNHH TMDV Liên Minh Quốc Tế Diamond-G cam kết nói không với hàng giả - hàng kém chất lượng - không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong nhiều năm qua, điện máy Diamond-G đã cố gắng rất nhiều để hoàn thiện cũng như từng bước nâng tầm thương hiệu và đến gần với khách hàng hơn. Điện máy Diamond-G luôn đi đầu trong việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong các chế độ bảo hành, bảo trì. Các sản phẩm do công ty phân phối trên thị trường đều được cam kết bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng tận nhà và luôn nhiệt tình trong công tác đổi, trả hàng lỗi, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Trong năm nay, năm 2022, điện máy Diamond-G sẽ cố gắng đổi mới, đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực hoạt động cũng như sản xuất kinh doanh. Cố gắng hoàn thành tốt vai trò được giao và trách nhiệm của 1 người dẫn đầu. Liên kết thêm nhiều chi nhánh, đại lý hơn nữa. Đặt mục tiêu và thử thách trong năm mới, thiết lập các chiến lược hợp lý, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, đạt được nhiều thành tích mới hơn nữa là 1 trong những thử thách lớn ở thời điểm dịch Covid còn tồn tại. Từng bước khẳng định thương hiệu - chất lượng - hình ảnh doanh nghiệp thông qua quảng bá sản phẩm tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp đối với thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Diamond-G chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng. Mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Ông Phan Văn Lân, giám đốc Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G đưa ra những giải pháp sáng tạo, đặt sức khỏe - an toàn lên hàng đầu, tiếp đến là ổn định tài chính - chăm lo cho đời sống nhân viên ổn định - tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho an sinh - xã hội. Trong hôm nay, ngày mai và còn thời gian sau nữa, điện máy Diamond-G sẽ cố gắng để trở thành thương hiệu mạnh về lĩnh vực gia dụng và được nhiều người biết tới.

Mới đây nhất, điện máy Diamond-G vinh dự khi nhận được giải thưởng ‘ Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021”, được tổ chức và phát sóng trực tiếp trên trên kênh HTV1. Chương trình là diễn đàn vinh danh các doanh nhân luôn nỗ lực xây dựng, phát triển thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống và tạo ra sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao nhằm phục vụ người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Trong điều kiện “bình thường mới”, không chỉ dùng chữ tâm để xây dựng thương hiệu vững mạnh và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Điện máy Diamond-G còn lan tỏa tấm lòng nhân ái qua nhiều hoạt động có giá trị nhân văn, các phong trào đền ơn đáp nghĩa và hướng đến lợi ích của cộng đồng. Giải thưởng trên chính là sự khích lệ, động viên cho Điện máy Diamond-G tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, sáng tạo, đổi mới. Mang lại các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao phục vụ đời sống nhân dân.

P.V

Bình luận

ZALO