Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 13/04/2024 04:13 GMT+7

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Thành Phố là công ty chuyên tổ chức sự kiện truyền thông, quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam

Biên phòng - Chúng tôi đem tới các dịch vụ về truyền thông và quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho khách hàng khu vực miền Nam, từ khu vực Huế đến Cà Mau, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi tự hào không chỉ là đối tác của nhiều đơn vị trong nước mà còn liên kết quốc tế với nhiều đơn vị ở các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan,… trong các dự án truyền thông, triển lãm quốc tế, quảng bá thương hiệu tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Thành Phố tự hào là sự lựa chọn hàng đầu, đúng đắn, là người đồng hành đáng tin cậy tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác trong và ngoài nước.

Trụ inox treo băng rôn quảng cáo độc quyền của Công Ty Dịch vụ Truyền thông Thành Phố tại khu vưc quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chính

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Lấy uy tín và sự tôn trọng khách hàng làm sứ mệnh trọng tâm.
 • Thực thi trách nhiệm xã hội luôn song hành cùng với các mục tiêu kinh doanh.
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, năng động, nhiệt tình, có tinh thần, trách nhiệm cao.

Giá trị cốt lõi

 • Chuyên nghiệp: Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Thành Phố hiểu về tổ chức sự kiện truyền thông, quảng cáo ngoài trời, tư vấn hiệu quả, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất có thể.
 • Tận tâm: Giữ tâm thế “làm hết sức” và “làm tốt nhất” để có kết quả tốt nhất trong công việc.
 • Thẳng thắn: Sẵn sàng chia sẻ quan điểm cá nhân, lắng nghe, thương thảo với khách hàng về vấn đề gặp phải để cùng nhau giải quyết một cách tốt nhất.
 • Uy tín: Chữ tín, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Chia sẻ: Sẵn sàng chia sẻ, kết nối với những người xung quanh, với cộng đồng, xã hội.

Vì sao lựa chọn truyền thông Thành Phố là đơn vị tốt nhất?

 • Sự chuyên nghiệp: Yếu tố chuyên nghiệp, bài bản luôn được truyền thông Thành Phố đề cao trong từng chiến dịch quảng cáo của mình.
 • Sự thấu hiểu: Am hiểu rõ về thị trường và thị hiếu khách hàng để vạch ra kế hoạch quảng cáo phù hợp, hiệu quả cao nhất.
 • Sự tận tình: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết.
 • Sự uy tín: Chế độ bảo hành, sẵn sàng khắc phục sự cố trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.
 • Mối quan hệ xã hội: Có mối quan hệ phong phú, đa dạng, đáng tin cậy với các cơ quan chính quyền từ bộ, ngành đến các cơ quan cấp tỉnh, quận/huyện…để luôn thực hiện đúng pháp luật và hoàn thành giấy tờ pháp lý chuẩn nhất với thời gian nhanh nhất.
 • Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ truyền thông Thành Phố

Công ty chúng tôi luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn lấy phương châm đặt mình vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng làm trọng tâm, cùng với thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Nhờ đó, công ty đã và luôn tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn tối ưu nhất để tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho khách hàng, đồng thời đạt hiệu quả cao nhất về công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm tới bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Thành Phố

Địa chỉ: 240 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0888.333.123

Email: info@truyenthongthanhpho.com

Bình luận

ZALO