Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/04/2024 06:45 GMT+7

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long - Đơn vị tổng thầu uy tín, chất lượng

Biên phòng - Với gần 22 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long tự hào khi có cơ hội hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trên khắp cả nước và rất nhiều đối tác đến từ các quốc gia khác nhau, đồng thời những dịch vụ mà công ty cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Vài nét nổi bật về Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long luôn áp dụng phương châm xuyên suốt trong quá trình hoạt động: “Uy tín - Chất lượng - Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu”. Với những mục tiêu đúng đắn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhờ đó, đến thời điểm hiện tại Hải Long đã vươn lên thành doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh và uy tín trên thương trường, hoạt động đa ngành, trong đó lĩnh vực thiết kế, tổng thầu xây dựng công nghiệp và gia công, sản xuất kết cấu thép là ngành nghề cốt lõi.

Trụ sở của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước đến từ các quốc gia khác nhau: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Hải Long đã có cơ hội làm tổng thầu xây dựng cho hàng loạt dự án lớn như: Dự án 02 Kho than Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I, công trình thoát nước Bắc Giang, Nhà máy Glonics Thái Nguyên, Nhà máy Dream Plastic, chuỗi Nhà máy JY Hà Nam, Nhà máy Santa Clara Nam Định, Nhà máy Bujeon Bắc Ninh… Với tầm nhìn “Xây dựng để trường tồn”, Hải Long đã mang đến cho khách hàng của mình các gói sản phẩm đồng bộ từ tư vấn thiết kế, sản xuất kết cấu thép tới thi công xây dựng, lắp đặt hoàn hảo, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Dự án Nhà máy Goda International Việt Nam do Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long làm tổng thầu của dự án.

Khi hợp tác với Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long, các đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Những tư vấn viên đã được trải qua quá trình đào tạo bài bản, chuyên sâu sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp với yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những gói dịch vụ hợp lý nhất.

Dự án nhà máy Goda International Việt Nam.

Ngoài ra, Hải Long sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, thường xuyên được tham gia các lớp rèn luyện về kỹ năng cũng như các xu hướng thiết kế mới, và họ luôn mang chữ “tâm” vào từng sản phẩm. Nhân viên Hải Long luôn tập trung vào việc hợp tác dựa trên nguyên tắc phát huy thế mạnh của mỗi người và tôn trọng sự khác biệt của nhau, đồng thời luôn nghĩ cách giải quyết để đạt mục tiêu chung, từ đó linh hoạt trong xử lý công việc, thay đổi cách làm để tạo hiệu quả cao hơn.

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long đa dạng trong các loại hình dịch vụ cung cấp đến khách hàng

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cung cấp đến khách hàng một số dịch vụ được đánh giá cao như sau:

Dịch vụ tư vấn đầu tư

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Hải Long thấu hiểu những khó khăn của nhà đầu tư nước ngoài gặp phải trong quá trình đầu tư, tìm kiếm vị trí đặt nhà máy, Hải Long đã quyết định mở gói dịch vụ tư vấn, tìm kiếm địa điểm phù hợp cho nhà đầu tư để họ nhanh chóng tìm kiếm được vị trí phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng của mình.

Dự án Nhà máy Goda International Việt Nam do Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long làm tổng thầu của dự án.

Dịch vụ hỗ trợ đầu tư

Ở gói dịch vụ này, Hải Long hỗ trợ nhà đầu tư hoàn tất các thủ tục Visa sang làm việc tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ xe đưa đón tại sân bay. Ngoài ra, Hải Long còn có dịch vụ đưa đón nhà đầu tư thăm quan các khu công nghiệp và sắp xếp chỗ ở tiện nghi cho nhà đầu tư.

Dịch vụ hoàn thiện thủ tục pháp lý cho dự án

Với gần 22 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long luôn là địa chỉ tin cậy trong hoạt động tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư hoàn thành thủ tục pháp lý hoàn thiện cho dự án, từ giai đoạn chuẩn bị cho đến khi dự án được đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, Hải Long thường xuyên khảo sát về ngành xây dựng, liên tục cập nhật những văn bản pháp luật được ban hành mới nhất để hỗ trợ khách hàng khi tiến hành thành lập văn phòng, nhà máy, xí nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn thiết kế dự án

Trung tâm Tư vấn Thiết kế với đội ngũ kỹ sư, cử nhân trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, đặc biệt sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế tiên tiến, hiện đại sẽ tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp thiết kế, xây dựng đáp ứng tối đa công năng sử dụng, tính bền vững và thẩm mỹ.

Dự án Jinka do Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long làm tổng thầu.

Với tầm nhìn "Xây dựng để trường tồn", tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long luôn cố gắng từng ngày để mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời góp phần phát triển Hải Long ngày càng vững mạnh và sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Taiyo, khu 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 084 6625 888 - 0976 860 686

Tổng đài: 0225.3669.899

Email: info@hailongjsc.vn

Website: https://hailongjsc.vn/

Bình luận

ZALO