Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 05/12/2023 06:27 GMT+7

Công cụ chuyển đổi, tải nhạc, video - Y2meta.com

Biên phòng - Y2meta.com là công cụ chuyển đổi, tải video trực tuyến từ các nền tảng ứng dụng khác nhau. Y2meta hỗ trợ tải xuống tất cả các định dạng mang đến nhiều tiện ích.

Công cụ chuyển đổi, tải nhạc, video - Y2meta.com

Bạn xem video trên các nền tảng khác nhau và không biết phải lưu trữ về máy tính hoặc điện thoại của mình như thế nào. Y2meta là công cụ chuyển đổi, tải video từ các nền tảng như: Youtube, Video, Facebook sang các định dạng MP3, MP4. Trình tải xuống này là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tải xuống và lưu trữ các video yêu thích.

Chuyển đổi và tải video không giới hạn với Y2meta

Y2meta cho phép người dùng chuyển đổi và tải các video yêu thích trên các nền tảng khác nhau về thiết bị. Người dùng có thể dùng Y2meta chuyển đổi và tải video từ: Youtube, Dailymotion, Youku, Video, Facebook,... về máy. Công cụ hỗ trợ tất cả các định dạng video như: MP3, MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, WEBM,… với chất lượng HD.

Y2meta giúp người dùng chuyển đổi và tải các video yêu thích trên các nền tảng khác nhau.

Nhờ Y2meta người dùng có thể thỏa sức tải xuống các video Youtube cũng như các nền tảng video hàng đầu khác hoàn toàn miễn phí. Y2meta hoàn toàn tương thích với các trình duyệt khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn và tiện ích cho người dùng. Công cụ giúp bạn chuyển đổi không giới hạn và tải xuống miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản.

Quy trình chuyển đổi và tải video trên Y2meta

Quy trình chuyển đổi và tải video trên Y2meta vô cùng đơn giản, phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. Để chuyển đổi và tải video về thiết bị bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây:

  • Truy cập website Y2meta.com. Tại thanh công cụ tìm kiếm dán trực tiếp link video muốn chuyển đổi.
  • Nhấp vào nút Start hoặc Khởi đầu, hệ thống sẽ tự động bắt đầu quá trình chuyển đổi video cho bạn.
  • Tại đây bạn cần chọn định dạng video hoặc âm thanh mà bạn muốn tải về thiết bị như: MP3, MP4, M4V, 3GP, WMV, FLV, MO, WEBM. Sau đó chọn chất lượng video như: 64kbps, 128kbps, 192kbps, 256kbps, 320kbps,...
  • Cuối cùng bạn nhấn vào lệnh “Tải xuống” sau vài giây hệ thống sẽ tải video về thiết bị cho bạn.
Quy trình chuyển đổi video trên Y2meta rất đơn giản.

*Một mẹo hay giúp bạn có thể chuyển đổi video nhanh hơn chính là chèn thêm ký tự “zz” sau đuôi youtube (ví dụ: youtube.com/watch thành youtubezz.com/watch). Trang sẽ hiện lên liên kết giúp bạn đi đến Y2meta và chuyển đổi video nhanh nhất. Sau bước này bạn tiếp tục thực hiện các thao tác như hướng dẫn trên.

Y2meta mang đến bộ chuyển đổi video tốc độ cao không giới hạn dành cho người dùng. Với công cụ này bạn có thể tải xuống không giới hạn và hoàn toàn miễn phí với tất cả các video trên youtube và các nền tảng khác. Y2meta hỗ trợ mọi định dạng tải xuống và tương thích với mọi thiết bị mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Bình luận

ZALO