Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 07:26 GMT+7

Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP tiếp nhận kinh phí, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch

Biên phòng - Ngày 1-6, thông qua sự vận động của Báo Sài Gòn Giải phóng, Công ty M.O.I Cosmetics đã tiến hành trao tặng Cơ quan Thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP số tiền 85,4 triệu đồng để mua võng chuyên dụng và 320 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Công ty M.O.I Cosmetics trao tặng kinh phí, vật tư ủng hộ BĐBP thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Hồ Phúc

Phát biểu tại buổi trao tặng, bà Lê Thị Mai, Giám đốc Công ty M.O.I Cosmetics cho biết, thông qua những hình ảnh, thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, bản thân bà cũng như cán bộ, nhân viên trong công ty biết được những khó khăn, vất vả của những người lính Biên phòng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Vì vậy, khi công ty phát động gây quỹ ủng hộ kinh phí, vật tư tặng BĐBP, cán bộ, nhân viên công ty đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Mong rằng món quà gửi đến lần này sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang ngày đêm thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn biên giới.

Chủ trì tiếp nhận, Đại tá Phạm Thái Sơn, Phó Chủ nhiệm Hậu cần BĐBP cảm ơn những tình cảm quý báu của Báo Sài Gòn Giải phóng cũng như Công ty M.O.I Cosmetics dành cho lực lượng BĐBP.

Đại tá Phạm Thái Sơn cho biết, thời gian qua, BĐBP các tỉnh tuyến biên giới phía Tây Nam đã phối hợp với địa phương khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác kiểm soát và ngăn chặn có hiệu quả lượng người và phương tiện qua lại các cửa khẩu, đường mòn, lối mở cũng như làm tốt công tác quản lý, đảm bảo an ninh trật tự trên khu vực biên giới. Chia sẻ với những khó khăn của BĐBP, đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã đến ủng hộ các trang bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch. Qua đó đã kịp thời động viên, chia sẻ với cán bộ, chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch, góp phần quan trọng đẩy lùi sự lây lan của dịch Covid-19.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO