Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 19/06/2024 06:37 GMT+7

Có nên sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline hay không?

Biên phòng - Sản phẩm sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam đang được phân phối chính hãng với mức giá 1,320,000 đồng/lon. Một người lớn sẽ sử dụng đủ 1 lon Alpha Lipid Lifeline trong vòng 1 tháng hoặc có thể hơn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Mức giá 1,32 triệu mỗi sản phẩm có thể là mức giá không hề rẻ so với các loại thực phẩm bổ sung hay các loại sữa khác trên thị trường Việt Nam nhưng vì sao Alpha Lipid Lifeline lại có đối tượng sử dụng vô cùng lớn và tái tiêu dùng rất đều đặn ?

Trước tiên hãy điểm qua những thành phần có trong Alpha Lipid Lifeline :

  1. Kháng thể IgG: Mỗi một ly sữa non Alpha Lipid Lifeline sử dụng mỗi ngày (tương đương 16g) có chưa hàm lượng kháng thể là 300mg. Lượng kháng thể rất cao và được bổ sung trực tiếp vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Đây là một trong những cách giúp tăng sức đề kháng nhanh nhất hiện nay trên thị trường và hoàn toàn an toàn.
  2. Lợi khuẩn: một ly sữa Alpha Lipid Lifeline có chưa tới 1 tỷ lợi khuẩn giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả. Đặc biệt là những người có hệ tiêu hóa yếu, đau dạ dày, trào ngược… khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả rất nhanh chóng.
  3. Canxi: 1 ly sữa non Alpha Lipid mỗi ngày cung cấp hàm lượng canxi lên tới 1,000mg, đây là lượng canxin cần phải bổ sung cho cơ thể mỗi ngày nhưng lượng canxi trong các loại thức ăn thông thường là hoàn toàn không đủ. Chưa kể đến mức.
  4. Vitamin và khoáng chất: Alpha Lipid Lifeline cung cấp đầy đủ các khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
  5. Công nghệ Alpha Lipid: là công nghệ độc quyền giúp lưu trữ gần như nguyên vẹn các thành phần có trong sữa non và công nghệ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các thành phần này, trong đó phải kể đến là khả năng hấp thụ kháng thể IgG khi đi vào cơ thể mà không bị dạ dày hấp thụ như các loại protein thông thường.

Với những thành phần ở trên sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline giúp cung cấp một cách tổng thể những dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể người. Nếu bổ sung riêng từng thành phần với hàm lượng tương dương với Alpha Lipid Lifeline thì khách hàng có thể phải bỏ ra mức chi phí cao cấp 5-7 lần, chưa kể là việc tốn kém về thời gian, công sức cho việc bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất này.

Chất lượng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline có thực sự tốt hay không?

Nếu bạn không phải là chuyên gia về dinh dưỡng hoặc không có nhiều thời gian để tìm hiểu về thành phần hay công dụng của sản phẩm Alpha Lipid Lifeline thì có một cách nhanh nhất, chính xác để đánh giá công dụng của sản phẩm thông qua tham chiếu từ những người đã từng sử dụng qua sản phẩm Alpha Lipid Lifeline. Một sản phẩm có chất lượng sẽ có một số đặc điểm như sau:

Khách hàng sẽ tái tiêu dùng sản phẩm nhiều lần, duy trì việc sử dụng sản phẩm một cách lâu dài.

Khách hàng sau khi sử dụng thấy hiệu quả sẽ giới thiệu cho gia đình, bạn bè, người thân cùng sử dụng.

Nhu cầu sử dụng, mua hàng đối với sản phẩm Alpha Lipid Lifeline ngày càng mở rộng là một minh chứng thiết thực về chất lượng sản phẩm đang được thị trường đón nhận một cách tích cực.

Chi phí sử dụng Alpha Lipid Lifeline có cao không?

Mức giá sản phẩm Alpha Lipid Lifeline trên toàn quốc là 1,320,000 đồng đã bao gồm VAT, đây không phải là mức giá rẻ vì không có sản phẩm chất lượng tốt lại bán với mức giá rẻ.

Một lon sản phẩm có thể sử dụng cho người trưởng thành trong vòng 1 tháng, tương đương mức chi phí 1 ly café buổi sáng nhưng giá trị mang lại cho cơ thể người sử dụng lại vô cùng to lớn.

Có sức khỏe tốt chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để kiếm thêm được rất nhiều tiền và cuộc sống cũng sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều. Sức khỏe tốt sẽ giảm đi gánh nặng cho gia đình, cho xã hội.

Khi cơ thể suy yếu sẽ có nguy cơ cao dễ mắc phải các bệnh nan y, khi đó chi phí để điều trị các căn bệnh này sẽ rất lớn, lớn hơn rất nhiều so với chi phí 1,320,000 đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline lâu dài và gia đình đang có nhiều người cùng sử dụng có thể đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid để nhận được chương trình ưu đãi trực tiếp từ công ty. Cụ thể, công ty sẽ có mức hoàn tiền tương ứng với mỗi sản phẩm Alpha Lipid mua thành công và lũy tiến theo doanh số cộng dồn không giới hạn thời gian.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid thấy hiệu quả cũng đã tham gia cùng giới thiệu sản phẩm Alpha Lipid Lifeline tới mọi người và thành công với mức thu nhập lên tới vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Bình luận

ZALO