Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 29/09/2023 10:36 GMT+7

Có hay không nên tạo CV online?

Biên phòng - Trước thời buổi 4.0 như hiện nay, nhiều người lựa chọn sử dụng những giải pháp công nghệ thay vì tự mình thực hiện trong đó có cả việc tạo CV. Với việc sở hữu nhiều ưu điểm, lại đơn giản, thuận tiện, không khó hiểu khi tạo CV online đang dần trở thành xu hướng và ngày một phát triển mạnh mẽ.

Xu hướng lựa chọn tạo CV online trong những năm gần đây

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của thời đại công nghệ số, việc tìm kiếm việc làm online đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Chính vì lý do đó, những năm gần đây thì CV online có xu hướng được người dùng lựa chọn hơn cả bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Nếu bạn đang hoang mang chưa biết lựa chọn hay tạo CV làm sao để gây ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng, bạn có thể nhanh chóng tìm những bộ CV đa dạng trên các website phù hợp với vị trí ứng tuyển của bạn. Hơn thế nữa nó còn mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng với người sử dụng, cực kỳ tiết kiệm thời gian.

Cũng dựa vào việc nộp CV online thì nhà tuyển dụng cũng có thể tiếp cận với số lượng lớn CV ứng viên và đi kèm với đó là chất lượng nó mang lại.

Sở hữu nhiều ưu điểm bất ngờ

Một trong những ưu điểm hàng đầu của việc lựa chọn tạo CV online chính là việc tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp tuyển dụng truyền thống.

Ví dụ nhiều công ty yêu cầu ứng viên lưu CV của mình dưới định dạng cụ thể nào đó như MS Word, HTML hay PDF và nộp trực tiếp lên website của doanh nghiệp. Đây là một cách để tiết kiệm chi phí và thời gian trung chuyển giữa HR và người ứng tuyển.

Ưu điểm tiếp theo đó là nhà tuyển dụng luôn dễ dàng trong việc tiếp cận ứng viên một cách liên tục bởi nhiều công ty tuyển các vị trí trong một thời gian ngắn, tuyển thời vụ sẽ không phải tốn thời gian hay chi phí để đăng quảng cáo nhiều. Do đó họ có thể liên hệ lại với các ứng viên đã gửi CV online qua gmail.

Sử dụng CV online là một cách tối ưu để bạn có thể cập nhật liên tục các thông tin cá nhân của bản thân. Khi bạn có thêm kinh nghiệm hay các kĩ năng mới, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng các thao tác cực kỳ đơn giản qua hình thức online, điều đó sẽ chỉ mất từ 3-5p và không tốn bất cứ chi phí nào.

Đây là một sự khác biệt so với phương pháp làm CV truyền thống. Nó cũng giúp bạn có thể tiếp cận gần và thường xuyên hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Bên cạnh đó, CV online giúp bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình một cách đa dạng, theo nhiều phiên bản khác nhau để có thể phù hợp với nhiều công việc khác nhau.

Tạo CV online ngay tại Timviec.com

Muốn có cơ hội được nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp thì ứng viên cần có bản CV xin việc ấn tượng. Timviec.com - nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu với công cụ tạo CV online, cung cấp các mẫu CV độc đáo, thiết kế mang đậm dấu riêng theo từng ngành nghề sẽ là "cứu tinh" giúp ứng viên ứng tuyển dễ dàng.

CV xin việc hiện nay có thể được coi như phương tiện nhanh nhất để đưa các ứng viên tới gần hơn với nhà tuyển dụng. Và việc có thể chọn được mẫu CV xin việc đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn đủ nổi bật để gây ấn tượng trước khi bước vào quá trình phỏng vấn.

Timviec.com luôn mong muốn những thứ tốt và hiệu quả nhất cho khách hàng. Với tiêu chí nhanh, gọn, dễ sử dụng, hiệu quả thì Timviec.com luôn là sự lựa chọn chất lượng trong việc cung cấp CV.

Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị thật sự chu đáo với bản CV xin việc của mình cũng như những câu trả lời thật thông minh trong vòng phỏng vấn để tiến gần hơn tới công việc mơ ước.

Với sự nỗ lực của mình, Timviec.com thực sự là nền tảng bổ ích, là nơi kéo gần lại khoảng cách giữa các ứng viên với nhà tuyển dụng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

Bình luận

ZALO