Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 07/05/2021 06:18 GMT+7

Chuyển nhà Thành Hưng - dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín

Biên phòng - Hiện nay Thành Hưng đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, các dịch vụ vận tải, logistics uy tín và chất lượng nhất.

Giới thiệu Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại & Dịch vụ vận tải Thành Hưng

Tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam ngày một tăng nhanh, mật độ dân số tại các thành phố cũng vì thế mà trở nên cao hơn. Những áp lực này đã khiến nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng càng cấp thiết hơn.

Thêm vào đó nền kinh tế thị trường cũng phát triển mạnh, lưu thông trao đổi hàng hóa đóng vai trò quan trọng. Từ đó thúc đẩy các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải phát triển.

Thành lập năm 1998, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thành Hưng không ngừng nỗ lực hoàn thiện, mở rộng các dịch vụ tự tin đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của quý khách hàng. Hiện nay, dịch vụ của Thành Hưng hoạt động rộng khắp các tỉnh thành, đặc biệt tại các thành phố lớn Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực moving house, taxi tải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu:

  • Chuyển văn phòng trọn gói
  • Chuyển nhà Bắc Nam
  • Chuyển văn phòng Bắc Nam
  • Chuyển nhà liên tỉnh
  • Chuyển văn phòng liên tỉnh
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Taxi tải Thành Hưng

Quy trình thực hiện dịch vụ của Thành Hưng

Hướng tới mục đích tạo ra dịch vụ chất lượng, sự hài lòng của khách hàng, quy trình dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng được chia thành các bước rõ ràng, khoa học, tối ưu:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải hãy liên hệ đến 094.403.35.35/0342.73.73.73/0915.388.666.

Ngay khi điện thoại của khách hàng được kết nối điện thoại viên việc tư vấn phục vụ đã được thực hiện.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhẹ nhàng, thân thiện, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sau khi có được các thông tin mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển đến đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Sau khi thông tin đã chuyển đến bộ phận khảo sát thì nhân viên khảo sát sẽ tiến hành liên hệ xác nhận thời gian qua địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hàng khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Nhân viên sẽ ghi lại toàn bộ khối lượng hàng cần vận chuyển như giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê… Đồng thời, khảo sát quảng đường đi và địa điểm cần chuyển đến, từ đó lên phương án vận chuyển tốt nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ

Nếu quý khách hàng hài lòng với mức giá, phương án vận chuyển mà nhân viên công ty đưa ra thì hợp đồng sẽ được ký kết.

Mọi tài sản, đồ đạc thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được chúng tôi tháo dỡ và bốc theo đúng quy chuẩn và vận chuyển đến địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Các vận dụng sẽ được khách hàng và nhân viên giám sát tiến hành kiểm tra lại và đưa ra kết luận để có thể tiến hành ký kết biên bản nghiệm thu, và thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Đối với nhiều đơn vị vận chuyển khác, việc chuyển nhà kết thúc là đã hoàn tất nhưng đối với Thành Hưng thì không.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và ghi lại ý kiến của khách hàng để đảm bảo không có sai sót gì xảy ra. Nếu khách hàng chưa hài lòng hoặc có ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn dịch vụ, chúng tôi sẽ xử lý và trao đổi với khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị mạo danh taxi tải Thành Hưng nhằm trục lợi, hạ thấp uy tín công ty. Là một người tiêu dùng thông minh, mọi người nên cảnh giác trước những đơn vị giả mạo, lừa đảo mang đến dịch vụ chất lượng kém mà giá thành lại đắt đỏ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của taxi tải Thành Hưng, vui lòng liên hệ đến:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Tầng 12 T4 Time City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tổng đài Thành Hưng: 0342.73.73.73 – Hotline: 0915388666

Email: thanhhung3910@gmail.com

Website: https://taxitaithanhhung.vn

Bình luận

ZALO