Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 26/07/2021 04:30 GMT+7

Chương trình "Chiến sĩ 2020" với sự tham gia của BĐBP Hà Tĩnh sẽ phát sóng ngày 3-7

Biên phòng - Mới đây, tại Hà Nội, BĐBP Hà Tĩnh phối hợp với kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình chương trình Chiến sĩ 2020. Dự buổi ghi hình có Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; Đại tá Nguyễn Thái Bình, Phó Chính ủy BĐBP Hà Tĩnh

Các đội tham gia chương trình. Ảnh: Thanh Thuận

Chương trình được xây dựng với format mới thay thế format quen thuộc của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” gồm 3 vòng: Tuyển quân, hiệp đồng và tác chiến. Chương trình hứa hẹn sự hấp dẫn, vui nhộn với các vị khách mời là người của công chúng vô cùng trẻ trung, vui tính như Việt Bắc, Quỳnh Kool, Thu Hoài trong vai trò Tân binh (khách mời) cùng các chiến sĩ trẻ của BĐBP Hà Tĩnh.

Bên cạnh những phần thử thách kịch tính, các chiến sĩ sẽ có những phần giao lưu vô cùng dễ thương, thú vị với các Tân binh.

Qua chương trình, người xem thấy được nét đẹp của người chiến sỹ BĐBP Hà Tĩnh trong công việc hàng ngày, trong đấu tranh phòng chống tội phạm trên khu vực biên giới, mối quan hệ gắn bó giữa BĐBP và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Dù mới ra mắt nhưng chương trình đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các chiến sĩ, đơn vị quân đội và khán giả xem truyền hình.

Dự kiến chương trình sẽ được lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 3-7.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO