Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 03/12/2023 01:59 GMT+7

Chương trình "Chia sẻ yêu thương - nghĩa tình biên giới" tại Bình Phước

Biên phòng - Ngày 21-6, BĐBP Bình Phước phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước, Câu lạc bộ Hoan Hỷ và Báo Thanh Niên tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương - nghĩa tình biên giới” tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Đại diện BĐBP Bình Phước và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước trao quà cho nhân dân xã Lộc Thiện. Ảnh: Thế Cường

Chương trình đã trao tặng 250 phần quà gồm: Gạo, mì tôm cùng một số nhu yếu phẩm cho các đối tượng bảo trợ xã hội, người có công, hộ nghèo, cận nghèo tại 2 xã Lộc Thiện, Lộc Tấn (huyện Lộc Ninh).

Ban tổ chức chương trình đã đến thăm 2 chốt chặn kiểm dịch Covid-19 khu vực biên giới thuộc xã Lộc Tấn và Lộc Thiện, trao tặng quà cho 2 đồn Biên phòng: Lộc Thiện và Lộc Ninh và các chốt chặn kiểm dịch Covid-19 tại khu vực biên giới. Tổng các phần quà trị giá hơn 90 triệu đồng.

Nhân dịp này, các đơn vị cũng đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho hơn 50 người dân tại xã Lộc Thiện. Bên cạnh đó, nhà văn trẻ Trần Trà My cùng Tỉnh đoàn Bình Phước đã vận động, trao tặng 340 can nước giặt cho 16 đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động BĐBP Bình Phước, với trị giá hơn 77 triệu đồng.

Cán bộ Đồn Biên phòng Lộc Thiện phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện huyện Lộc Ninh cắt tóc miễn phí cho nhân dân xã Lộc Thiện. Ảnh: Thế Cường

“Chia sẻ yêu thương - nghĩa tình biên giới” là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên hướng về biên giới, hải đảo; góp phần hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân tại các địa bàn biên giới khó khăn.

Thế Cường

Bình luận

ZALO