Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 23/03/2023 06:26 GMT+7

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Biên giới lòng dân”

Biên phòng - Tối 20-9, tại hội trường UBND tỉnh Sơn La đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Biên giới lòng dân”, do Bộ Chỉ huy BĐBP phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sơn La tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 60 năm Truyền thống BĐBP.

ud48hzt35f-4871_f_jmaumqw92_IMG_3238
Khách mời tham gia chương trình giao lưu. Ảnh: Trần Đức

Tham dự chương trình có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP, đại diện lãnh đạo Quân khu 2, Cục Chính trị BĐBP và lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo các huyện và đông đảo nhân dân thành phố Sơn La.

Phát biểu tại đêm giao lưu nghệ thuật “Biên giới lòng dân”, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Văn Chất bày tỏ niềm tự hào, xúc động và khâm phục những tấm gương cán bộ, chiến sĩ BĐBP đã không quản ngại khó khăn gian khổ đang ngày đêm sát cánh cùng nhân dân tỉnh Sơn La nói chung và đồng bào các dân tộc khu vực biên giới nói riêng, canh giữ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Qua chương trình giúp người xem hiểu thêm về chặng đường 60 năm vẻ vang của lực lượng BĐBP cũng như sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Sơn La. Đây cũng là dịp cùng nhìn lại những kết quả, thành tích của các cấp ủy, chính quyền, cơ quan đoàn thể và cán bộ, nhân dân trong tỉnh qua 30 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân, cùng ra sức đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc.

5ba4485045571455ef000e5e
Đại biểu và khán giả tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật “Biên giới lòng dân” tại hội trường UBND tỉnh Sơn La. 
img-3257
Ban tổ chức tặng quà cho các gia già làng, trưởng bản, người có uy tín trong buổi giao lưu. Ảnh: Trần Đức

Trong chương trình giao lưu “Biên giới lòng dân”, Ban tổ chức đã lồng ghép các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống vẻ vang của BĐBP qua các thời kỳ với hoạt động giao lưu trên sân khấu cùng các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong thực hiện phong trào quần chúng tham gia tự quản đường biên, cột mốc và giữ gìn an ninh trật tự xóm bản biên giới.

Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn trong lòng khán giả về những cống hiến thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ BĐBP trên khắp nẻo biên cương Tổ quốc. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tặng 30 suất quà cho 30 già làng, trưởng bản, người có uy tín trong thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân.

Trần Đức

Bình luận

ZALO