Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/07/2024 05:18 GMT+7

Chương trình giao lưu “Mái trường tôi yêu” năm 2019 tại Học viện Biên phòng

Biên phòng - Ngày 14-8, tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội, Học viện Biên phòng tổ chức Chương trình giao lưu “Mái trường tôi yêu” năm 2019 và và ký Sổ vàng truyền thống năm 2019 cho các học viên tốt nghiệp ra trường của Học viện.

ek9vxfhg5s-18198_f_jzbfyvef0_1
Thiếu tướng Đinh Trọng Ngọc, Chính ủy Học viện Biên phòng phát biểu tại chương trình giao lưu. Ảnh: Quang Long

Tham dự chương trình giao lưu có Thượng tá Nguyễn Xuân Bách, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP.

Chương trình nhằm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của những học viên cuối khóa nói riêng, học viên nhà trường nói chung với Ban giám đốc, đội ngũ cán bộ, giảng viên của học viện; đồng thời khích lệ, động viên, gửi gắm niềm tin, niềm hy vọng của cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ với mỗi học viên trước khi ra trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Học viện Biên phòng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đây cũng là dịp nhằm góp phần nâng cao ý thức, phát huy trách nhiệm của mỗi học viên đang học tập, rèn luyện tại Học viện Biên phòng tích cực phấn đấu, trau dồi phẩm chất, đạo đức để đáp ứng mục tiêu đào tạo.

6qscyp5wm0-18198_f_jzbfyvfz1_2
Đại diện học viên các khóa tốt nghiệp tặng hoa Ban Giám đốc Học viện Biên phòng. Ảnh: Quang Long

Tại chương trình giao lưu, các học viên đã ôn lại quá trình phấn đấu, trưởng thành trong suốt thời gian 4 năm tại Học viện; những kỷ niệm, tâm tư, nguyện vọng của học viên, cũng như đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ quản lý học viên. Các học viên đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện - nơi đào tạo, chắp cánh ước mơ; đồng thời, khẳng định, lượng kiến thức được trang bị tại Học viện sẽ là hành trang quý giá để các học viên tiếp tục phát huy truyền thống, cống hiến, rèn luyện, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới…

n6jdz0tbxk-18198_f_jzbfyvgp3_4
Học viên Lưu Văn Sơn, Đại đội 31, Tiểu đoàn 3, Chuyên ngành Quản lý Biên giới, Học viện Biên phòng đại diện cho các học viên tốt nghiệp Khóa K29 ký Sổ vàng truyền thống năm 2019. Ảnh: Quang Long
qwtfv2hz3j-18198_f_jzbfyvhc5_6
Một tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu. Ảnh: Quang Long

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thiếu tướng Đinh Trọng Ngọc, Chính ủy Học viện Biên phòng nhấn mạnh, chương trình giao lưu là dịp dành cho các học viên tốt nghiệp có thể được trải lòng về quãng thời gian 4 năm học tập tại Học viện Biên phòng, đây cũng sẽ là tiền đề để những khóa học sau tiếp tục phát huy những giá trị mà thế hệ đi trước đã để lại.

Chương trình còn là lời nhắn nhủ của những người lãnh đạo, những người thầy, người cô đại diện cho thế hệ trước gửi đến các học viên tốt nghiệp ra trường.

Thiếu tướng Đinh Trọng Ngọc mong muốn với khối lượng kiến thức được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong thực tiễn của sự nghiệp bảo vệ an ninh biên giới quốc gia; những chiến công, thành tích của lớp học viên trong thời gian tới chính là sự tri ân, lòng biết ơn có giá trị sinh động nhất, tiếp thêm động lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên tại Học viện Biên phòng.

Quang Long

Bình luận

ZALO