Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 30/05/2023 12:36 GMT+7

Chương trình "Vòng tay đồng đội" tặng quà gia đình Đại úy Nguyễn Đình Tài

Biên phòng - Tại chương trình "Vòng tay đồng đội" do Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An phối hợp với kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội tổ chức số đầu tiên đã quyên góp và tặng 10 triệu đồng cho gia đình Đại úy Nguyễn Đình Tài.

3q4y_anh-4
Ban tổ chức tặng quà cho nhân vật trải nghiệm. Ảnh: Hải Thượng

Với mong muốn nối dài yêu thương, giúp đỡ những cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt, đang gặp khó khăn trong cuộc sống, kênh Truyền hình QPVN đã cho ra đời chương trình “Vòng tay đồng đội”.

Trong số đầu tiên, chương trình lựa chọn Đại úy Nguyễn Đình Tài, Trinh sát viên phòng chống tội phạm ma túy BĐBP Nghệ An, bị thương trong quá trình đấu tranh phòng, chống tội phạm (hiện anh đang bị liệt nửa người) là nhân vật được hưởng thụ chương trình. Chương trình đã quyên góp được 10 triệu đồng cho gia đình Đại úy Nguyễn Đình Tài.

6nb3_anh-5
Ban tổ chức tặng quà cho gia đình Đại úy Nguyễn Đình Tài. Ảnh: Hải Thượng

Chương trình "Vòng tay đồng đội" có thời lượng 45 phút, được phát sóng mỗi tháng một lần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Mỗi chương trình sẽ mời nhân vật trải nghiệm, trên cơ sở số điểm nhân vật trải nghiệm đạt được sẽ tương ứng với giá trị quà tặng cho các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Thượng

Bình luận

ZALO