Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 18/07/2024 02:25 GMT+7

Chuỗi nhà thuốc Central Pharmacy (Trungtamthuoc.com) dồn lực mở rộng mô hình nhà thuốc Offline - Online để chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Biên phòng - Mua hàng trực tuyến hiện nay đang là xu thế tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi người chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, hay máy tính có kết nối internet là người tiêu dùng có thể mua bất cứ loại hàng hóa nào mà mình muốn. Không nằm ngoài xu thế đó, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm cũng nắm được xu thế, bắt đầu triển khai bán hàng trên hình thức trực tuyến. Vậy kênh bán hàng trực tuyến đem lại lợi ích như thế nào, hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu mô hình nhà thuốc onl-off Central Pharmacy để tìm hiểu câu trả lời trên.

Sự ra đời và phát triển của Central Pharmacy

Nhà thuốc Central Pharmacy được thành lập vào năm 2018 bởi dược sĩ Lưu Văn Hoàng. Trải qua rất nhiều năm phát triển, nhà thuốc hiện là một trong những kênh bán lẻ thuốc uy tín hàng đầu. Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy trực thuộc Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư An Huy hiện là nhà thuốc đạt giấy chứng nhận đạt chuẩn thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc, good pharmacy practices (GPP) cấp bởi Giám đốc sở Y tế Hà Nội.

Trang Fanpage chính thức của Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy.

Sản phẩm của nhà thuốc được đánh giá đa dạng, từ các mặt hàng thuốc, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp… Nhà thuốc chứng minh tiềm năng của mình với đội ngũ chuyên gia tư vấn chất lượng nhất. Đây được xem là điểm mạnh để tạo nên sự khác biệt của nhà thuốc so với các hệ thống khác, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thị trường Dược phẩm sôi động của Việt Nam.

Thị trường Dược phẩm không đơn giản với cực kỳ nhiều những thách thức rủi ro

Nhà thuốc phát triển song song hai chuỗi cửa hàng bán lẻ đó là trực tuyến trên website Trungtamthuoc.com và nhà thuốc truyền thống. Sự mở rộng này không chỉ giúp thu hút khách hàng mà còn là giải pháp tiếp cận, là điều kiện cho người dân Việt có thể tiếp cận nhà thuốc uy tín nhanh nhất.

Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có tiềm năng phát triển dược phẩm, mức chi cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao so với các nước Đông Nam Á. Tuy nhiên sức hút của thị trường này không hề nhỏ, hàng loạt kênh bán lẻ kể cả trong và ngoài nước đã tham gia cuộc chơi hấp dẫn này. Các tập đoàn công nghệ lớn cũng từng bước mạo hiểm bước ra khỏi lĩnh vực kinh doanh truyền thống để gia nhập thị trường bán lẻ trực tuyến.

Website Trungtamthuoc.com của nhà thuốc Central Pharmacy.

Tuy nhiên bên cạnh đó xu hướng người dân khi mua hàng cũng tồn tại những điểm hạn chế. Thách thức của Central Pharmacy cũng như các cửa hàng thuốc trực tuyến khác đến từ thói quen của người Việt Nam khi luôn đi theo lối mòn truyền miệng, một loại thuốc được quảng cáo rầm rộ sẽ được truyền tai nhau, thậm chí có thuốc được quảng cáo chữa bách bệnh. Đây là thực trạng quen thuộc khi làm việc ở nhà thuốc. Do đó, sứ mệnh của Central Pharmacy không chỉ dừng lại ở việc cung cấp cho người dân những loại thuốc tốt nhất, mà việc mở rộng chuỗi cửa hàng còn giúp nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam, lấy sức khỏe cộng đồng làm cốt lõi.

Chiến lược kinh doanh của Central Pharmacy trong thị trường Dược Phẩm

Cam kết mang lại mức giá rẻ nhất đến tay khách hàng

Với phương châm “Thuốc tốt cho mọi gia đình”, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy không chỉ đem đến những loại thuốc tốt nhất mà còn với giá cả tốt nhất. Nhà thuốc đang triển khai liên tục những chương trình giảm giá, các phần quà cho khách hàng thân thiết… giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chương trình tư vấn sức khỏe do Central Pharmacy tổ chức.

Đơn giản hệ thống phân phối bằng cách nhập khẩu trực tiếp

Central Pharmacy luôn lấy lợi ích của khách hàng là nòng cốt do đó nhà thuốc luôn tối ưu hóa hệ thống, liên hệ và nhập khẩu với nhà máy, công ty sản xuất để bước phân phối giản đơn nhất, giảm chi phí trên mỗi đầu thuốc bán ra.

Chăm sóc khách hàng được chú trọng hàng đầu

Hệ thống Central Pharmacy là hệ thống nhà thuốc song song trực tuyến và truyền thống. Với nhà thuốc truyền thống, Central Pharmacy thường xuyên mở các buổi tư vấn, chương trình tư vấn sức khỏe, buổi hội thảo, đo đường huyết, huyết áp miễn phí… Đối với nhà thuốc trực tuyến, hệ thống xây dựng cho mình nguồn nhân lực dồi dào, luôn túc trực 24/24 để giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn, lựa chọn thuốc phù hợp nhất với sức khỏe của từng bệnh nhân.

Sự tư duy đột phá đã đem đến quả ngọt cho Central Pharmacy. Năm 2021 được đánh giá là năm bùng nổ với kênh nhà thuốc này, hàng ngày website có hàng trăm lượt khách hàng ghé thăm và tin tưởng mua hàng.

Nhà thuốc Central Pharmacy ở đâu?

Website chính thức của nhà thuốc Central Pharmacy: https://trungtamthuoc.com/ MỌI TRANG WEB KHÁC ĐỀU LÀ GIẢ MẠO.

Hotline: 1900 888 633

Website: https://trungtamthuoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamthuoc

Pinterest: https://www.pinterest.com/trungtamthuoc/

Twitter: https://twitter.com/trungtamthuoc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/TrungTamThuocCentralPharmacy

Vimeo: https://vimeo.com/centralpharmacy

Bình luận

ZALO