Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 02/07/2022 11:23 GMT+7

Chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân 2 huyện biên giới tỉnh Sơn La

Biên phòng - Trong hai ngày 5-6/1, đồng chí Trịnh Thị Oanh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và Đại tá Nguyễn Văn Việt, Chính ủy BĐBP Sơn La, đã đi thăm, tặng quà, chúc tết huyện Sốp Cộp và một số xã, đồn Biên phòng thuộc huyện Sốp Cộp và huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

vt7g_anh3
Đồng chí Trịnh Thị Oanh, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và Đại tá Nguyễn Văn Việt, Chính ủy BĐBP Sơn La tặng quà, chúc tết CBCS Đồn BP Mường Lạn. Ảnh: Hờ A Thành

Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Thị Oanh và Đại tá Nguyễn Văn Việt bày tỏ mong muốn các xã và các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác tuyền truyền, vận động nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục triển khai có hiệu quả các chương trình, mục tiêu, chính sách của trên để nâng cao đời sống của nhân dân.

Tại các đồn Biên phòng, Đại tá Nguyễn Văn Việt đề nghị chỉ huy các đồn Biên phòng tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ ăn tết vui vẻ, đầm ấm, đảm bảo an toàn, tiết kiệm; đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu và an toàn giao thông trên địa bàn đơn vị đóng quân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. 

jhzn_anh1
Đồng chí Trịnh Thị Oanh và Đại tá Nguyễn Văn Việt tặng quà cho người có uy tín xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã. Ảnh: Hờ A Thành

Ngoài phần quà tặng cho các xã và các đồn Biên phòng, đồng chí Trịnh Thị Oanh và Đại tá Nguyễn Văn Việt còn trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người có uy tín trên địa bàn 2 huyện Sông Mã và Sốp Cộp.

Hờ A Thành

Bình luận

ZALO